Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Anhtu escriba una noticia?

Yoga cho ba bau

09/10/2021 03:17 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Yoga cho ba bau la gi

Yoga cho bà bầu là một cách tuyệt vời để duy trì hoạt động trong thai kỳ. Nó vừa nhẹ nhàng, ít tác động, vừa mang lại lợi ích về chất và tinh thần. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về định dạng tập tin khi mang thai này.

Bao gồm các khái niệm, lợi ích, những tư thế nào là an toàn để thực hiện khi mang thai và cách bắt đầu với bài tập yoga trước khi bạn sinh ra.

Yoga cho bà bầu là gì?

Yoga cho bà bầu  là một cách tiếp cận thích nghi để tập hợp tâm trí và tinh thần cùng với cơ thể. Nó tập trung vào việc kéo giãn nhẹ nhàng và tăng cường sức mạnh, tập trung tinh thần và phát triển nhận thức tốt hơn về hơi thở để giúp bà bầu co cuội sống độ.

 

hình ảnh

Bầu chọn yoga ích lợi

Yoga bầu là kết quả học tập bài. Các lớp yoga trước khi sinh rất phổ biến và khi kết hợp với một bài tập tốt cho mạch tim (chẳng hạn như đi bộ). Yoga co thể là một cách thức lý tưởng để các bà mẹ chuẩn bị cho việc giữ dáng.

Cho dù bạn là một người mới hoàn toàn hay đã có kinh nghiệm lâu năm. Yoga co thể giữ cho bạn cơ thể dẻo dai, săn chắc cơ bắp và cải thiện sự cân bằng và tuần hoàn của bạn trong thời gian mang thai. Tất cả đều rất ít tác động đến của bạn.

Yoga giúp bạn đối mặt với những nhu cầu chất lượng của quá trình chuyển dạ, sinh nở và làm mẹ mới. Yoga dạy bà bầu cách thở sâu và thư giãn co ý thức. Học cách đầy đủ hơi thở là một trong những điều đầu tiên bạn sẽ học trong một lớp yoga.

To use the kĩ thuật thở được thực hiện trong yoga, được gọi là ujjayi. Các bà mẹ kích thích không khí từ qua mũi, lấp đầy phổi khi bạn mở rộng bụng và thở ra hoàn toàn bằng mũi cho đến khi bạn nén lại dạ dày.

Yoga bầu giúp bạn chuyển dạ và sinh con. Học cách thở ujjayi giúp bạn bình tĩnh khi cần nhất. Khi bạn bị đau hoặc sợ hãi, bạn có thể sản xuất adrenaline và có thể sản xuất ít oxytocin hơn, một loại hormone giúp quá trình chuyển dạ dày.

Yoga thường xuyên sẽ giúp bạn chống lại cảm giác muốn thắt lại khi bạn cảm thấy đau. Bằng cách thực hiện thư giãn trong yoga, bà bầu sẽ thấy mình được trang bị tốt hơn để xử lý các tình huống căng thẳng.

 

hình ảnh

Yoga giảm thiểu rủi ro cho bạn và thai nhi. Theo đánh giá của 10 nghiên cứu, tập yoga trước khi sinh giảm nguy cơ mắc chứng bệnh biến thiên, mức độ đau và căng thẳng, thậm chí có thể c nguy cơ sinh ra từ bi vậy.

Xem thêm:  Yoga cho bà bầu: Những thông tin, lợi ích, bài tập, kỹ thuật thời kỳ mang thai

Biện pháp phòng an toàn khi tập yoga

Như với bất kỳ tập bài nào, bạn cần phải hết sức nặng khi mang thai.

Thực hiện các biện pháp phòng chung:  Tuân thủ các quy tắc có thể giáo dục toàn bộ khi mang thai như uống nhiều nước trước, trong và sau khi tập thể dục để giữ đủ nước.

You can see a plus good  is : Lợi ích của yoga không giới hạn đối với thai kỳ và sức khỏe thể chất của bà bầu. Tham gia một lớp yoga trước khi sinh là một cách tuyệt vời để gỡ bỏ những phụ nữ mang thai khác và trở thành một phần của cộng đồng.

At in a active environment, active. Sự hỗ trợ với những người khác có thể mang lại cho bạn cảm xúc thường xuyên. Giup you Có động lực để tiếp tục giáo dục.

Bình tĩnh:  Hít thở sâu và đều đặn khi bạn đóng vai. If you are a someone to get a chuyên nghiệp về yoga, nhận ra và chấp nhận người đó, hãy làm quen với sự thường xuyên của bạn, bạn sẽ phải sửa đổi theo thời gian.

Please nghe the base of you và hãy tin tưởng vào những gì nó nói với bạn. Nếu bạn cảm thấy đau hoặc khó chịu, hãy điều chỉnh hoặc yêu cầu người hướng dẫn giới thiệu một tư thế khác. Chỉ có tư thế là bạn cảm thấy thoải mái và không đẩy mình đến mức đau hoặc sức mạnh.

 

hình ảnh

Nhận biết sự thay đổi của cơ thể:  Các khớp của bạn đều có thể thay đổi được trong khi mang thai, vì vậy hãy chìm vào các tư thế yoga một cách chậm rãi và cẩn thận. Thái nhi tăng dần trong người của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác cân bằng của bạn, vì vậy hãy để thời gian của bạn.

Yoga

Xem thêm:  Những lời khuyên, bài tập yoga cho bà bầu 3 tháng đầu

It  is a well-made: special is after 3 month. String co can give up the power up the static server under (static channel from foot about Tim) và làm giảm lượng máu đến tử cung. Nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt, khó thở và buồn nôn.

Sử dụng một cái gối để nâng cấp phần của bạn lên khi bạn đang ở đó. Hoặc timeout giới hạn trong vòng một phút và nghiêng người trong 30 giây giữa mỗi lần lặp lại tập tin.

Bỏ qua tư thế trồng trọt và chống vai trò:  Mang thai không phải lúc để bắt đầu thực hiện ngược đời. Nguy cơ ngã hoặc cảm ứng khi đặt đầu xuống dưới tim những tư thế này không an toàn đối với hầu hết các phụ nữ mang thai.

Không giữ tư thế trong một thời gian dài:  Điều quan trọng là phải tiếp tục di chuyển vì đứng yên quá lâu sẽ làm chậm tốc độ lưu thông tin trở lại thời gian ở mữ số phụ nhịp tim ở một số phụ lục thời gian phụ ni tim.

Bỏ qua các tư thế hỏi phải căng cơ:  Các động tác uốn cong về phía trước và phía sau như chiều sâu Có thể dẫn đến thương. The tác động căng gây cảm giác khó chịu hoặc đau cơ.

Các tập yoga trong ẩm ướt điều kiện:  Không nên tham gia vào các lớp yoga nóng (trong đó phòng được làm nóng đến 90 độ hoặc cao hơn) vì điều này có thể gâguy quá n hión.

Tư thế yoga nào không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai?

 

hình ảnhTư thế yoga bầu nào không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai?

Có nhiều cách khác nhau các tập yoga, một số bài tập vất vả hơn những cách khác nhau. Yoga bầu và  hatha yoga  là những lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ mang thai. Nói chuyện với người hướng dẫn về việc mang thai của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ lớp yoga nào khác.

Please cẩn thận để tránh nóng yoga, bao gồm thực hiện các tư thế mạnh mẽ trong phòng được làm nóng ở nhiệt độ cao hơn. Yoga hot co the make up the nhiệt độ của bạn quá mức, gây ra một trạng thái được gọi là tăng thân nhiệt.

Xem thêm:  Yoga cho bà bầu 3 tháng giữa: Lời khuyên, lưu ý và các bài tập

What is made in a yoga bầu học tập?

Một lớp yoga trước khi sinh hình điển có thể bao gồm:

Thở:  Bạn sẽ được khuyến khích tập trung vào việc làm chậm lại và bằng mũi sâu. Các kỹ thuật thở yoga bầu có thể giúp bạn giảm bớt hoặc kiểm tra tình trạng khó thở khi mang thai và thông qua các dây thắt lưng khi chuyển dạ.

Kéo nhẹ nhàng kéo dài: You  will be not be go to move nhẹ nhàng nhẹ nhàng các vùng khác nhau của cơ thể, chẳng hạn như cổ và cánh tay, toàn bộ thông tin chuyển đổi.

Các tư thế: Khi  đứng, ngồi hoặc nằm trên mặt đất, bạn sẽ nhẹ nhàng di chuyển có thể sang Các tư thế khác nhau nhằm phát triển sức mạnh, sự hoạt động và bnh. Các đạo cụ (bảo vệ, đệm và thắt lưng) có thể được sử dụng để hỗ trợ và tạo sự thoải mái.

Hạ nhiệt và giãn thư:  Vào cuối mỗi lớp yoga trước khi sinh, bạn sẽ thư giãn các cơ và phục hồi nhịp thở khi nghỉ. You can also be khuyến khích nghe nhịp thở của chính mình.

Chú ý đến cảm giác, suy nghĩ và cảm xúc, hoặc lặp lại một câu thần chú hoặc lời nói để mang lại trạng thái tự nhận thức và nội dung bình tĩnh.

 

hình ảnh

Lựa chọn một bầu yoga lớp?

Yoga dành cho tất cả mọi người và co một lớp học yoga trước khi sinh dành cho mọi bà mẹ đang được mong đợi. Tìm kiếm cá nhân xuất đề mục và nếu bạn không thích lớp đầu tiên mà bạn thử, hãy tìm một hướng dẫn khác. Tập yoga trước khi sinh sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn.

Xem thêm:  Những thông tin và bài tập Yoga cho bà bầu 3 tháng cuối cùng không thể bỏ qua

Trên đây là những thông tin mà  Love Yoga  gửi tới bạn. Hi vọng những thông tin về yoga bầu này sẽ mang đến cho người chủ hữu ích, hỗ trợ cho các bà mẹ mang thai cải thiện sức khỏe.


Sobre esta noticia

Autor:
Anhtu (2 noticias)
Visitas:
12021
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.