Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Tuong meo vang 24k là bieu tuong cua su THANG TIEN va THANH CONG

25/10/2022 04:10 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tuong meo vang 24k là bieu tuong cua su THANG TIEN va THANH CONG tai Ha Noi, Tp HCM tai Phuc Tuong Gold

Tượng mèo vàng 24k là biểu tượng của sự THĂNG TIẾN và THÀNH CÔNG.

Sản phẩm được chế tác thủ công đúc từ đồng nguyên chất; mạ vàng 24k đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Sản phẩm mèo vàng 24k được bảo hành 2 năm chất lượng mạ tại Phúc Tường Gold

Thiết kế

Sản phẩm mèo vàng 24k khắc họa hình ảnh chân thực của những chú mèo ngoài đời thực. Khuôn mặt tròn trịa, chiếc mũi nhỏ xinh cùng đôi tai nhọn, ngắn vểnh lên cực kỳ sinh động. Bộ lông của con mèo được thể hiện khéo léo, thể hiện sự dày dặn. Không những thế, đôi mắt của chú mèo toát lên sự linh hoạt. Chúng ta có thể cảm nhận được sự chăm chú trong ánh mắt. Dường như nó đang tập trung quan sát.

Tỷ lệ bức tượng rất hài hòa.

Chú mèo ngồi một cách vững vàng, tư thế trang nghiêm. Bốn chân của nó đều có móng vuốt. Chiếc đuôi của chú khá dài và vắt về phía trước một cách uyển chuyển. Phiến đá dưới chân chú gồ ghề, tạo nên nét sinh động và hơi thở tự nhiên cho tác phẩm.

Sắc thái

Yếu tố màu sắc đã góp phần lớn vào trong vẻ đẹp sang trọng của mẫu mèo vàng 24k phong thủy này. Ở đây, sản phẩm đã khoác lên mình một chiếc áo cực kỳ lộng lẫy. Đó chính là lớp vàng 24k được thếp thủ công trên bề mặt bức tượng.

Vàng 24k chính là vàng ròng với hàm lượng tinh khiết cực cao. Bởi vậy, sắc thái phản chiếu vô cùng rực rỡ. Ngoài ra, kim loại quý này còn sở hữu khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Đây là đặc tính cần thiết cho đồ đồng mỹ nghệ cao cấp!

Ý nghĩa Tượng Mèo phong thủy mạ vàng đẹp

Sự mềm dẻo, nhẫn nại là một trong những đặc trưng ấn tượng của mèo. Đây cũng là những phẩm chất cần có của một người thành công. Sự thành công không chỉ phản ánh ở sự nghiệp mà còn thể hiện trong việc ứng xử khéo léo.

Nên tặng mèo vàng 24k phong thủy trong dịp nào

Tượng mèo cũng đại diện cho sự nhanh nhẹn, tài năng. Linh vật này có thể hóa giải sát khí. Không những thế, sản phẩm còn có thể cải thiện cho đường tình duyên. Bạn có thể sử dụng bức tượng để làm quà tặng tinh thần.

. Linh vật thích hợp làm quà tặng Tết nguyên đán; đặc biệt dịp Xuân Quý Mão 2023 năm nay; hoặc làm quà tân gia, mừng khai trương doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn mèo vàng 24k phong thủy mạ vàng đẹp Tất cả Quà tặng mạ vàng do Phúc Tường Gold chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi thếp vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Quà tặng nhà việt chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng tranh như: Quà tặng tranh lụa và quà tặng tranh sơn dầu quà tặng đồ đồng như: đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng thếp vàng, tranh đồng. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Dịch vụ thếp vàng lên đồ đồng, dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu và dịch vụ tư vấn thiết kế thi công phù điêu tiểu cảnh

 Tham khảo: 

https://sites.google.com/view/quatangmavang/tuong-meo-ma-vang


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
5071
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.