Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Tranh rồng phong thủy mạ vàng đẹp

28/12/2021 08:25 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tranh rồng mạ vàng là sản phẩm quà tặng được yêu thích tại Phúc Tường Gold. Cùng tìm hiểu ý nghĩa bức tranh qua bài viết dưới đây

Khi nhắc tới rồng, người ta thường nghĩ ngay đến sự cao quý, quyền lực. Ý nghĩa của tượng rồng trong phong thuỷ cũng gắn liền với những phẩm chất tốt đẹp đó.

Tranh rồng vàng có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong phong thủy, rồng là loài vật được coi là linh vật tối cao, là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Khi xưa, chỉ có vua mới được sử dụng những đồ vật liên quan đến rồng hoặc trang trí bằng rồng. Ngày nay, hình ảnh rồng được thấy ở khắp mọi nơi từ kiến trúc đến những đồ vật trang trí, tranh ảnh…

Khi treo tranh phong thủy mạ vàng rồng trong nhà sẽ mang những ý nghĩa như giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, bảo vệ cả gia đình khỏi những tà ma bởi luồng dương khí từ rồng cực kì mạnh mẽ.

Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/tranh-rong-phong-thuy/

Giúp gia chủ thu hút nguồn năng lượng tốt và tài lộc đến với ngôi nhà cũng như loại bỏ âm khí, tà khí ra khỏi đó.

Trong công việc, treo tranh rồng phong thủy sẽ giúp gia chủ dễ dàng thăng tiến hơn và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, thể hiện được quyền uy của bản thân.

Những điều cần biết khi treo tranh rồng vàngTuổi hợp treo tranh rồng vàngquà tặng sếp nam về hưuNhững điều cần biết khi treo tranh rồng vàng[/caption]

Trong 12 con giáp thì hầu hết đều hợp với rồng và có thể treo tranh rồng vàng trong nhà, duy chỉ có tuổi tuất là đại kỵ với rồng nên người tuổi tuất không nên treo tranh rồng vàng trong nhà để tránh những điều không tốt xảy ra.

Vị trí treo tranh rồng vàng

Treo tranh rồng ở nơi phù hợp sẽ giúp gia chủ thu được những lợi ích về phong thủy. Ba khu vực thích hợp nhất để treo tranh rồng phong thủy là phòng khách, phòng làm việc và phòng thờ. Treo tranh rồng ở đây sẽ giúp gia chủ thu tài lộc, vượng khí và may mắn.

  • Đối với phòng khách, đây là nơi tập trung vượng khí của gia đình, treo tranh rồng phong thủy tại đây sẽ giúp dương khí bao bọc toàn bộ ngôi nhà, áp chế những luồng khí xấu.
  • Treo tranh trong phòng làm việc giúp gia chủ thu hút được danh vọng, công việc cũng trở lên thuận lợi hơn. Đặc biệt đối với những gia chủ theo còn đường chính trị, treo tranh rồng vàng sẽ giúp tăng cường uy quyền của bản thân và hạn chế những lời gièm pha.
  • Treo tranh trong phòng thờ giúp không gian trở nên uy nghiêm hơn.

Hướng treo tranh rồng phong thủy

Quan điểm dân gian cho rằng rồng phát huy được tối đa khả năng nhất là khi ở dưới nước, chính vì vậy vậy tranh rồng vàng thích hợp nhất là treo hướng ra sông, ra biển hoặc hướng về phía Bắc thuộc hành thủy. Gia chủ cũng có thể treo tranh trên bể cá, bình nước khoáng để đạt được hiệu quả tương đồng.

Qua bài viết trên, chắc hẳn khách hàng đã hiểu thêm về tranh rồng vàng. Nếu có ý định treo tranh rồng phong thủy trong nhà hoặc làm quà tặng cho cấp trên, đối tác kinh doanh, khách hàng có thể đến địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm hoặc truy cập trạng web quatangmavang24k.vn để tham khảo thêm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Quà tặng mạ vàng 24k - Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
6101
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.