Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Thông tin dong tranh hoa sen ma vang

22/09/2021 08:43 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tranh hoa sen mạ vàng là một ấn phẩm quà tặng cao cấp để gửi đến người thân, bạn bè

Tranh hoa sen mạ vàng là một ấn phẩm quà tặng cao cấp để gửi đến người thân, bạn bè trong dịp lễ tết. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho các đối tác nước ngoài khi đến công việc tại Việt Nam.

tranh hoa sen mạ vàng

Ý nghĩa tranh hoa sen mạ vàng nghĩa là tranh hoa sen trong văn hóa

Hoa sen là 1 loài hoa thù, loài hoa mọc lên từ bùn đất nhưng «gần bùn mà chẳng tanh hôi bùn lầy», như một hình ảnh về sự thanh cao, của ki sinh vật không có trong sạch mà có thể trở nên một người tốt tư cách hoàn thiện, đáng quý.

Trong khoảng thời gian xưa, hình ảnh hoa sen đã liên kết với người Việt Nam, về 1 cốt bí quyết thanh tao, tinh khiết, nghị lực chống ngoại xâm. Chúng ta không thể làm chính vì lý do này mà hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam, biểu tượng của quốc gia có hình chữ S luôn chống lại mọi sự khuất phục.

Tranh hoa sen mạ vàng của quà Phúc Tường Gold được Phân tích cao bởi tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Món quà tặng mạ vàng này được tạo tác dưới bàn tay tài tình, lành nghề của các người thợ kim hoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chính do đó, mỗi một bức tranh đều phát triển thành vô cùng chân thực và sinh động, miêu tả tinh tế từng các con phố nét

Chơi tranh hoa sen, tặng tranh hoa sen cho đối tác, khách hàng như biểu thị tính cách thanh nhã, thuần khiết của gia chủ.

Tranh hoa sen mạ vàng trong đời sống phong thủy

Hoa sen vốn là loại thủy sinh, cây mọc trong khoảng củ bán dưới bùn, hoa mọc trên thân và nhô hẳn lên mặt nước. Hoa sen sở hữu những màu như trắng, hồng phớt, … Nhưng đều là những màu sắc nhạt, tinh khiết.

Hoa sen có trị giá phong thủy rất cao, Là hiện thân giúp con người sở hữu thể tịnh tâm. Việc sử dụng tranh hoa sen mạ vàng để trưng bày ko chỉ đem đến sự ấm áp, thái bình tới gia đình gia chủ mà còn giúp xua đi các cái khí xấu ảnh hưởng đến khi vận của gia chủ, giúp công tác, sự nghiệp dễ dàng, hanh hao thông.

Tặng tranh hoa sen cho ai?

Tranh hoa sen ko giống như những vật phẩm phong thủy dạng linh vật sở hữu bắt buộc đa dạng về tuổi tác, các đối tượng sở hữu thể nhận tranh hoa sen không giới hạn về độ tuổi cũng như giới tính.

Ngoài ra, do sự mềm mại của loài hoa này mà tranh hoa sen mạ vàng thường được sử dụng để tặng cho phái nữ như những người nữ giới trong gia đình, lãnh đạo, cô giáo hoặc các đối tác là nữ.

Ngoài ra, tranh hoa sen cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho các bên nước ngoài, 1 phần là để tri ân đến đối tác, phần con lại là 1 phương pháp để giới thiệu, nhiều văn hóa Việt Nam, quốc hoa của quốc gia đến bạn bè quốc tế.

đặc biệt trong ấn phẩm tranh hoa sen dát vàng, sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen được kết hợp cùng lớp dát vàng sang trọng không chỉ khiến cho tăng trị giá của món quà mà còn biểu đạt được tấm lòng của người tặng tới người được tặng.

Mẫu tranh hoa sen mạ vàng đẹp

tranh hoa sen dát vàng

"<yoastmark

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Tranh hoa sen 3D phong thủy dát vàng 9999

"<yoastmark

Tranh hoa sen dát vàng Phúc Tường Gold là hình ảnh hoa sen đang khoe sắc cộng nụ sen, lá sen và chú chuồn chuồn vàng bay qua. Bức tranh có bề ngoài tinh xảo tới từng trục đường nét, tuyến phố hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn bậc nhất Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm được cẩn thận đến từng chi tiết.

Xem thêm:

https://quatangmavang24k.vn/

https://www.vingle.net/posts/3988604

https://quatangmavangcaocap.wordpress.com/2021/09/08/y-nghia-cua-tranh-hoa-sen-ma-vang/

https://phuctuonggold.blogspot.com/2021/09/nhung-ieu-can-biet-ve-tranh-hoa-sen-ma.html

https://phctnggold1.doodlekit.com/blog/entry/16977707/tranh-hoa-sen-m-vng-v-ngha-ca-tranh

https://quatang.jouwweb.nl/bai-viet/735915_tranh-hoa-sen-ma-vang-va-y-nghia-phong-thuy


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
5928
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.