Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Nhadepcap4 escriba una noticia?

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hiện đại 180m2

19
- +
05/07/2022 10:01 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

100+ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm chi phí xây dựng. Nhận thiết kế thi công nhà cấp 4 trọn gói theo yêu cầu, tối ưu chi phí, đem lại tổ ấm hoàn hảo

Kiến trúc mái thái được xem là mẫu nhà rất phù hợp với điều kiện khí hậu và điều kiện kinh tế của người Việt. Trong đó mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 180m2 được lựa chọn nhiều hơn hẳn, bởi tính chất ứng dụng cao, cùng đáp ứng nhu cầu của số đông gia đình.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 180m2

Địa Điểm: Tỉnh Long An

Diện Tích: 20x30m, 180m2 (9, 8x18, 4m)

Quy Mô Dự Án: Biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Kinh Phí: Hoàn thiện kiến trúc 2, 2 tỷ, hoàn thiện nội thất 750tr.

Nhóm Thiết Kế: NEOHouse JSC

Mã Dự Án: BTV19

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 tầng 3 phòng ngủ 180m2

Tổng số tiền đầu tư cho công trình là 2, 2 tỷ, một con số đầu tư khá phù hợp với điều kiện kinh tế khá giả của nhiều gia đình. Để có thể đầu tư mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 180m2 hiện đại, sang trọng như đang thấy, gia đình chủ đầu tư đã thuê NEOHouse thiết kế thi công trọn gói.

Mái chữ A có độ dốc khá lớn, giúp việc thoát nước nhanh về mùa mưa. Kiểu mái giật cấp, phân chia mái chính phụ, mặt trước và mái hiên cửa đều được sắp đặt một cách cân đối, các đường nét thiết kế mềm mại, đem đến cảm giác thuận mắt. Các đường gờ chỉ kẻ lòm sâu phía mặt tường bao vòng vo, hài hòa cùng với sơn trắng sáng, ngôi nhà mang cảm giác thoáng mát, bắt mắt và tiên tiến trẻ trung hơn.

Hệ thống cửa kính được lắp đặt cho đa số cửa chính, cửa phụ, cửa sổ và cửa thông gió việc sắp có ánh sáng được tối đa hóa tinh tế. Mặt khác những điểm mạnh của cửa kính như chống nóng, chống ồn, cách âm đem đến giá trị sử dụng cao. Thiết kế hình khối khá cân đối cùng với cửa kính trong suốt hiện đại, mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này luôn nổi bật và tràn ngập sức sống.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 180m2

Mặt bằng công năng được bố trí bao gồm từ sảnh bước vào trong nhà là phòng khách, đặt sát với cửa chính, không gian thoáng đã và mát mẻ. Đối diện là phòng thờ, phòng ngủ Master lớn, có tích hợp nhà vệ sinh khép kín, phòng thờ hướng ra trước mặt tiền. Liên thông với phòng khách là bàn ăn và phòng bếp, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các chức năng với nhau. Cuối cùng là 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ con trai và 1 phòng ngủ khách cùng nhà vệ sinh chung.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 180m2 nhận được đánh giá cao, mẫu nhà là phương án phù hợp, khoa học và sở hữu tính thẩm mỹ cao nhất. Hãy liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn phù hợp với điều kiện và mong muốn của gia đình mình nhé.

Thông tin liên hệ:

NEOHOUSE - HCM

Đ / c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: 0906 100 202.

NEOHOUSE - ĐÀ NNG

Đ / c: 63 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

ĐT: 0903 544 641.

LH Đối tác: info@neohouse.vn

LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn

Website: neohouse.vn


Sobre esta noticia

Autor:
Nhadepcap4 (1 noticias)
Visitas:
596
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.