Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Simcuatui escriba una noticia?

Sct vn

13/04/2022 11:03 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Cách chuyển đổi số điện thoại từ máy sang sim vsmart

Hiện nay trên hầu hết tất cả các điện thoại Android trong đó có dòng điện thoại Vsmart vì có bộ nhớ khá lớn nên chứa được rất nhiều dữ liệu trong đó có phần dữ liệu trong danh bạ không giới hạn vì vậy danh bạ đa phần sẽ được sao lưu trên bộ nhớ máy và được đồng bộ lên tài khoản Gmail, VInId...của quý khách thay vì phải lưu trên SIM chính vì vậy mà tính năng sao lưu dữ liệu trong danh bạ trên SIM hay sao chép danh bạ sang SIM không có trên điện thoại thông minh Vsmart mà thay vào đó điện thoại cảm ứng Vsmart chỉ hỗ trợ tính năng nhập danh bạ từ SIM vào bộ nhớ điện thoại thông minh. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể thực hiện việc sao chép(copy) danh bạ từ điện thoại Vsmart sang SIM của bạn thông qua ứng dụng bên thứ 3. Hãy cùng website https://simcuatui.com/sim-tra-sau-viettel.html tìm hiểu về cách lưu danh bạ vào SIM trên Vsmart trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

1. vSIM là gì ?

 

 

 

vSIM là tính năng do điện thoại cảm ứng Vsmart phát triển, giúp bạn truy cập internet, nghe và nhận các cuộc gọi, tin nhắn  mà không cần sử dụng đến SIM vật lý. Một tính năng độc quyền dành cho khách hàng sử dụng điện thoại Vsmart(Hiện tại chỉ áp dụng cho Vsmart Star 5). Vsim là giải pháp công nghệ software, không có bất cứ thành phần SIM vật lý như loại SIM truyền thống. Đây cũng là giải pháp phần mềm mới, được sử dụng chung mô-đun của sim 2, nên khi bạn sử dụng Vsim sẽ không dùng được chung với Sim vật lý thứ 2.

 

2. Khi nào bạn nên chuyển danh bạ vào SIM điện thoại Vsmart?

Mua thêm sim tại : https://simcuatui.com/sim-tra-sau-vinafone.html

 

Nếu bạn đang muốn sử dụng SIM điện thoại Vsmart cho một điện thoại cảm ứng khác và nhưng không muốn bị mất các số điện thoại trong danh bạ được tàng trữ trên điện thoại cảm ứng cũ hoặc trong các trường hợp bộ nhớ điện thoại cảm ứng của bạn sắp hết dung tích tàng trữ thì nên triển khai việc sao chép số điện thoại từ danh bạ sang bộ nhớ điện thoại thông minh vào SIM trên điện thoại thông minh Vsmart. Vậy việc sao chép ( copy ) danh bạ điện thoại cảm ứng sang SIM trên điện thoại thông minh Vsmart được thực hiện như thế nào, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nha!

 

 

 

3. Cách lưu danh bạ vào SIM điện thoại Vsmart chi tiết, đơn giản và nhanh chóng

 

 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Google Play sau đó quý khách tải ứng dụng có tên Copy to SIM Card để thực hiện việc sao chép danh bạ từ điện thoại Vsmart sang SIM.Bạn có thể tải ứng dụng trên bằng cách bấm vào link sau đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shao.Copy2SIM

 

Bước 2:  Tiếp theo bạn mở ứng dụng Copy to SIM Card vừa tải về, sau đó bạn nhấn vào phần  Cho phép Copy to SIM Card truy cập vào danh bạ của mình để có thể thực hiện việc sao chép danh bạ (số điện thoại) từ bộ nhớ điện thoại sang SIM trên Vsmart.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Tab Phone để tiến hành tìm kiếm và chọn những danh bạ mà bạn muốn sao chép sang SIM trên điện thoại Vsmart.

 

Bước 4:Cuối cùng, bạn nhấn vào ký hiệu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình và chọn Copy selected to SIM để thực hiện thao tác sao chép các số điện thoại trong danh bạ đã chọn ở trên vào SIM và chọn Copy all Phone Contacts to SIM để thực hiện sao chép toàn bộ danh bạ từ bộ nhớ của điện thoại sang SIM trên Vsmart.

 

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã hoàn tất việc sao chép danh bạ từ máy sang sim trên chiếc điện thoại Android của mình, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc sao lưu danh bạ từ điện thoại sam SIM. Tự mình tạo các bản sao lưu là một trong những cách tốt nhất để giữ được các số điện thoại trong trường hợp hỏng điện thoại hay cháy hỏng sim.

 

Trên đây là các cách lưu số điện thoại trong danh bạ sang SIM trên Vsmart một cách chi tiết, đơn giản và nhanh nhất. sim số đẹp simcuatui Chúc các bạn thực hiện thành công và nhớ hướng dẫn cũng như chia sẻ các thông tin hữu ích cho người thân, bạn bè cách sao chép danh bạ từ điện thoại sang SIM trên Vsmart nha. Nếu có thắc mắc, giải đáp hãy liên hệ ngay với simcuatui nhé!


Sobre esta noticia

Autor:
Simcuatui (1 noticias)
Visitas:
4087
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.