Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

21+ quà tặng tân gia nhà sếp mạ vàng 24k cao cấp

22/02/2022 07:39 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mua quà tặng tân gia nhà sếp mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Là con người, ai cũng mong muốn mọi việc mình làm đều thành công, thiết thực và càng cần thiết hơn cho một khởi đầu mới mẻ như tiệc tân gia. Tranh thuyền buồm dát vàng vì thế trở thành món quà tặng tân gia nhà sếp ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thay cho ngàn lời chúc đến sếp mà bạn không nên bỏ qua.

undefined

Đồng hồ treo tường

Trong số những món quà tặng tân gia cho sếp, đồng hồ cũng là món quà được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng. Nhưng thay vì tặng sếp một chiếc đồng hồ thông thường, bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ đôi chim công để thể hiện sự sành điệu của mình.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa Sen có vai trò đặc biệt, vừa là văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Từ xa xưa, vẻ đẹp của hoa sen đã đi vào đời sống và văn hóa của người dân Việt Nam, nhìn vào hoa sen ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh của con người Việt Nam. Treo bức tranh hoa sen sẽ giúp trang trí cho phòng khách của gia chủ thêm phần sang trọng và tinh tế. Bộ Tranh Thư Pháp Dát Vàng

Tủ đựng rượu

Bất kỳ người sành rượu nào cũng biết rằng một loại rượu ngon phải được bảo quản trong những điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Do đó, không thể duy trì chất lượng rượu vang tốt nhất trong môi trường tự nhiên của Việt Nam. Chính vì vậy nếu sếp của bạn là người yêu thích rượu vang thì hãy tặng cho sếp tủ đựng rượu nhân dịp tân gia nhé.

Chậu hoa phong lan mạ vàng

undefined

Robot hút bụi cho sếp nữ

Hút bụi, lau nhà, những việc nhỏ nhưng nếu công việc của sếp quá bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình thì món quà này là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự tinh tế của mình. Robot hút bụi làm quà tặng tân gia nhà sếp nữ thì quá tuyệt rồi.

Tượng chim công mạ vàng

undefined

Mô hình tượng ngựa vàng

undefined

Theo quan niệm dân gian của nước ta, tượng phong thủy sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, việc tặng một bức tượng phong thủy còn thể hiện rằng bạn cầu chúc cho gia chủ luôn thành công và gặp nhiều may mắn. Bạn có thể tặng sếp của mình tượng ngựa vàng với ý nghĩa mọi chuyện may mắn, thành công sẽ đến với sếp.

Máy lọc không khí

Trước thực trạng ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay, một chiếc máy lọc không khí cũng là món quà tân gia chu đáo không thua kém gì robot hút bụi, lau nhà.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ

undefined

Tranh tùng hạc diên niên

undefined

» Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/qua-tang-tan-gia-nha-sep-danh-sach-15-qua-tang-khong-nen-bo-qua/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
2432
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.