Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

21+ quà tặng sếp chuyển công tác mạ vàng đẹp

22/02/2022 07:34 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mua quà tặng sếp chuyển công tác mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Chậu hoa sen mạ vàng

Hoa sen không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thuần khiết mà còn bởi hương thơm dịu dàng tỏa ra giữa mùa hè oi bức. Những người thợ của Phúc Tường Gold đã thổi sức sống vào chậu hoa sen, tạo nên những sản phẩm quà tặng vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Nước hoa

Đối với phụ nữ, nước hoa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng. Sau khi làm việc cùng nhau, chắc hẳn bạn đã biết mùi hương mà sếp yêu thích. Chọn một loại nước hoa có mùi hương tương tự chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với sếp.

Chậu hoa hướng dương mạ vàng

undefined

Hoa hướng dương còn được gọi là hoa mặt trời. Loài hoa này luôn hướng về mặt trời và rực rỡ đầy kiêu hãnh trong nắng. Bởi những món quà có thể giúp người nhận cảm thấy cuộc sống tích cực hơn, luôn hướng về ánh sáng như loài hoa này.

Tặng quà chia tay sếp: Tượng, tranh hổ vàng phong thủy

Tranh và tượng hổ mạ vàng của Phúc Tường Gold được chế tác tinh xảo. Mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng. Với sự sáng tạo không giới hạn, quà tặng tượng, tranh hổ vàng là món quà tặng sếp chuyển công tác vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh đó, Phúc Tường Gold có nhiều mẫu mã và kích thước tranh, tượng hổ khác nhau. Khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn khi mua quà cho sếp chuyển công tác.

undefined

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm làm đẹp hay các sản phẩm chăm sóc da là món quà thiết thực mà bạn có thể coi là món quà chia tay sếp của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn những mỹ phẩm thiên nhiên hoặc mỹ phẩm vô hại để chăm sóc da cơ bản như chăm sóc da tay và cơ thể để sếp yên tâm sử dụng.

Tranh đại bàng mạ vàng

undefined

Nếu hổ là chúa sơn lâm thì đại bàng xứng đáng với danh hiệu vua bầu trời. Sải cánh rộng một mét, móng vuốt sắc bén, đôi mắt tinh tường và tốc độ tối đa trên không là ấn tượng của chúng tôi về đại bàng. Trong Phong thủy, đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng nhân ái và sự dũng cảm. Vì vậy, đây cũng là món quà tặng sếp khi chia tay được nhiều khách hàng yêu thích.

Sổ tay

Notebook là một món quà an toàn và dễ dàng mà không bao giờ sợ “không cần thiết” đối với người nhận. Vì là người bạn đồng hành nên nó không thể tách rời với bất kỳ nhân viên văn phòng nào. Đồng thời, mỗi khi ghi chép, người nhận sẽ nhớ đến người tặng, giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ từ lâu là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Mỗi từ chứa một ý nghĩa truyền đạt cụ thể. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mẫu tranh tặng sếp phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể mua quà cho sếp chuyển công tác một số bức tranh như tranh chữ phúc, chữ lộc, chữ đức…

undefined

Đồng hồ

Đối với cả nam giới và nữ giới, đồng hồ là một phụ kiện quen thuộc, hàng ngày và phổ biến. Do đó, tặng đồng hồ cho sếp là một ý kiến hay mà bạn có thể lựa chọn. Chỗ dựa này không chỉ giúp sếp thể hiện đẳng cấp mà còn giúp quản lý thời gian hiệu quả, nhắc nhở họ tốt hơn.

Cắm bút mạ vàng

undefined

Bên cạnh bút viết thì cắm bút cũng là một loại văn phòng phẩm được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, Phúc Tường Gold đã khéo léo kết hợp các hình ảnh hoa lan, hoa ly, hoa sen để tạo nên một sản phẩm cắm bút đẹp và độc đáo. Món quà tặng chia tay sếp này không chỉ có thể cắm bút mà còn là vật trang trí bàn làm việc ấn tượng.

» Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/10-qua-tang-chia-tay-sep-chuyen-cong-tac-gay-an-tuong-manh-me/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
2376
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.