Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

Phong kham Nam Viet dia chi 202-206 To Hien Thanh

25/02/2022 11:00 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham da khoa Nam Viet duoc danh gia la mot trong nhung phong kham da khoa uy tin, chat luong hang dau

Nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội ngày càng gia tăng gây tình trạng quá tải ở hầu hết các bệnh viện lớn. Việc phải chờ đợi, xếp hàng trong thời gian dài càng làm người bệnh thêm mệt mỏi. Do vậy, việc lựa chọn phòng khám tại TP.HCM với chất lượng, dịch vụ tốt, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh đươc nhiều người quan tâm. Phòng Khám đa khoa Nam Việt chính là địa chỉ uy tín, tin cây giúp người bệnh yên tâm trong việc khám và điều trị tại đây.

Dịch vụ khám và chữa trị chất lượng

Nhằm tuân theo nhu cầu chăm sóc tính mạng sinh con chuyên sâu cũng như toàn diện của bệnh nhân dân, phòng khám Nam Việt địa chỉ 202-206 Tô Hiến Thành mang tới những phương pháp y tế chất lượng cao mang những chuyên môn từ đàn ông học, phụ khoa, bệnh hoa liễu tới cho hình ảnh cũng như tuân thủ những kiểm tra cận lâm sàng… Cụ thể:

Khám Phụ khoa:

- Xét nghiệm cũng như trị các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh sản.

- Trị vô sinh - hiếm muộn

- Thẩm mỹ vùng kín: thu nhỏ âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn, se khít môi nhỏ, vá màng trinh…

Khám nam khoa:

- Tư vấn, xét nghiệm cũng như giúp đở trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đàng sinh sản.

- Trợ giúp điều trị suy nhược khả năng sinh lý: bắn tinh sớm, dương liệt, liệt dương…

- Thực hành thủ thuật bạn nam khoa: cắt bao quy đầu, cục nang mào tinh, hòn nang bao quy đầu, đình sản.

- Trị vô sinh - hiếm muộn ở đấng mày râu như: tinh dịch ít, tinh binh yếu…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của phòng khám Nam Việt

Sở hữu nỗ lực không giới hạn hoàn thiện để cải thiện chất lượng chăm sóc y tế,  Đa khoa Nam Việt rất hay tự hào là khu vực quy tụ đội ngũ y bác sĩ người Việt dày dạn kinh nghiệm, nhân viên y tế giỏi.

Ngoài việc chuyên nghiệp chuyên khoa cũng như dày dạn kinh nghiệm, từng chuyên gia làm việc tại trung tâm y tế đều tận tâm sở hữu công việc, tận tụy sở hữu căn bệnh nhân, thường xuyên nêu cao đạo đức nghề nghiệp “lương y như là từ mẫu”, tạo niềm tin cứng cáp khu người bệnh căn bệnh.

Trang thiết bị y tế tiên tiến chuẩn chất lượng cao

Những trang thiết bị và máy móc tại phòng khám Nam Việt đều được đồng bộ khang trang tiên tiến, được nhập khẩu nguyên loại từ các nước đi mới đầu về liệu pháp như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … cho tuân thủ hầu hết mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho đối tượng bệnh nhân.

Dịch vụ tiện ích, tuyệt vời

Thấu hiểu tâm lý của người bệnh căn bệnh,  Phòng khám Nam Việt luôn giữ tôn chỉ khám chữa trị cẩn thận chính xác, rút ngắn thời gian và dễ dàng hóa thủ tục đăng ký khám. Với dịch vụ đặt hẹn qua tổng đài việc khám căn bệnh sẽ trở nên từ từ hơn bởi người mua có thể lựa sắm chuyên gia khám, chọn giờ thăm khám theo nhu cầu của bản thân.

Theo đấy, căn bệnh nhân lúc truy cập đội ngũ tư vấn miễn phí hoặc gọi điện qua đường dây nóng đường dây nóng 0286 2857 515 sẽ được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh, miễn phí.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt địa chỉ 202-206 Tô Hiến Thành làm việc toàn bộ các hôm trong tuần, kể cả ngày nghỉ, hôm lễ tết. Thời gian khám điều trị từ 8h00 -20h hàng ngày.

Với mong muốn mang lại cho các bạn 1 dịch vụ kiểm tra và giúp đỡ tính mạng lý tưởng nhất, đội ngũ chuyên gia cùng với nhân viên Phòng khám đa khoa Nam Việt liên tục không dừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn cũng như là y đức nghề nghiệp, ngày càng nhiều năm kinh nghiệm hơn trong công tác thăm khám và chăm sóc tính mệnh giúp người dùng. Hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi, Do đó sự ủng hộ của những bạn chính là những bước biến chuyển mới của chúng tôi!


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (57 noticias)
Visitas:
3590
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.