Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phongkhamnamviet escriba una noticia?

Phong Kham Da Khoa Nam Viet 202 To Hien Thanh Phuong 15 Quan 10

24/07/2021 04:24 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong Kham Da khoa Nam Viet o dia chi: 202 To Hien Thanh Phuong 15 Quan 10 TPHCM. Phong kham duoc thanh lap voi muc dich cham soc tinh huong suc khoe toan dien

Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những phòng khám nổi tiếng ở TPHCM. Rất nhiều người quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chất lượng khám, chữa bệnh tại đây. Đặc biệt, một số người thắc mắc Phòng khám Đa khoa Nam Việt lừa đảo hay không, phòng khám có tốt không?… Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin giải đáp mà những vấn đề mà nhiều người đang quan tâm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: Số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0286 285 7515

Website:  https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

Dưới đây là một số đánh giá, nhận xét về phòng khám Đa khoa Nam Việt mà bạn đọc nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn khám và chữa bệnh tại đây.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt có tốt không?

Có lẽ câu hỏi “Phòng khám Đa khoa Nam Việt có tốt không?” là thắc mắc nhiều nhất của tất cả mọi người khi tìm hiểu về phòng khám này. Phòng khám Đa khoa Nam Việt được Sở y tế TPHCM cấp phép, hoạt động công khai và minh bạch theo tiêu chuẩn phòng khám Nam Việt. Bệnh nhân có thể yên tâm khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

Bên cạnh đó, phòng khám luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh: Luôn luôn tư vấn cụ thể trước khi điều trị, công khai chi phí điều trị rõ ràng, cụ thể; có các chương trình ưu đãi giúp bệnh nhân có thể yên tâm khám và điều trị.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt như thế nào?

Nếu bạn chưa từng đến phòng khám hoặc mới chỉ tìm hiểu qua những người xung quanh thì đừng nên bỏ qua những thông tin về phòng khám Đa khoa Nam Việt dưới đây. Từ đó có cái nhìn khách quan và quyết định có nên đến khám và điều trị tại đây hay không.

Về phương pháp điều trị

Phòng khám Đa khoa Nam Việt được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài để áp dụng trong:

- Thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh.

- Điều trị nhiều căn bệnh hậu môn - trực tràng, nam khoa, phụ khoa khác nhau.

- Thực hiện phẫu thuật, thủ thuật, tiểu phẫu, thẩm mỹ vùng kín…

Các trang thiết bị hiện đại giúp cho việc thăm khám, xét nghiệm diễn ra chính xác, việc điều trị đem lại kết quả tốt nhất.

Các phương pháp điều trị tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt có ưu điểm:

- Quá trình điều trị không đau đớn, không chảy máu.

- Điều trị an toàn, không ảnh hưởng tới các khu vực khác.

- Điều trị thẩm mỹ, không để lại sẹo.

- Hạn chế biến chứng, hạn chế tái phát, nhanh hồi phục sau điều trị.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám có những ưu điểm sau:

- Thời gian làm việc tất cả các ngày, kể cả lễ tết. Vì thế bệnh nhân có thể sắp xếp lịch khám vào cuối tuần, không ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

- Tổng đài tư vấn 24/7: Bệnh nhân có bất kỳ vấn đề gì có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp.

- Chi phí dịch vụ niêm yết, công khai, có nhiều gói ưu đãi khác nhau.

- Không cần đến trực tiếp phòng khám để đặt lịch khám mà có thể đặt lịch online tại đây hoặc đặt qua tổng đài tư vấn miễn phí.

Hơn nữa, trước khi tiến hành thăm khám cũng như quyết định điều trị thì người bệnh đều được các bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng, minh bạch về mọi chi phí. Và trong suốt quá trình điều trị, hoàn toàn không có bất cứ khoản chi phí nào khác với sự thỏa thận ban đầu của bệnh nhân.

Chính những yếu tố nêu trên mà trong suốt thời gian hoạt động vừa qua Phòng khám Nam Việt luôn được đánh giá là một đại chỉ vàng chăm sóc sức khỏe toàn diện số 1 tại TPHCM và cả các khu vực lân cận.


Sobre esta noticia

Autor:
Phongkhamnamviet (31 noticias)
Visitas:
7860
Tipo:
Suceso
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.