Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Nuochoakichduc escriba una noticia?

Phan loai thuoc xit dieu tri xuat tinh som

5
- +
22/01/2021 04:35 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát triển một loại thuốc xịt dựa trên thuốc

Chai xịt kéo dài quan hệ tốt nhất đã cho thấy nhiều tác dụng nhưng các bác sĩ nam khoa không khuyến khích sử dụng thường xuyên. Có thể dẫn đến nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến sinh lý và chức năng sinh dục của dương vật sau này.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

1. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Sta-Erect Delay Spray

Thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất là một sản phẩm tự nhiên với chất gây tê nhẹ, và thành phần chính của nó là benzocain. Sta-Erect delay spray dành cho nam giới có thể làm giảm độ nhạy cảm của dương vật với kích thích tình dục, giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn trong quan hệ tình dục. Thỏa mãn ham muốn ở nam giới.

2. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Proloonging Delay Spray for Men

Lidocain, thành phần chính trong loại thuốc xịt này, cũng là một chất gây mê thông thường. Lidocain là chất được hấp thụ nhanh hơn bởi các đầu dây thần kinh của các thụ thể ở dương vật, khiến chúng ức chế cực khoái nhanh chóng.

Nam giới cũng cần xịt sản phẩm lên bề mặt dương vật trước khi quan hệ từ 5 đến 10 phút để có được trải nghiệm tình dục tốt nhất.

3. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100

Chai xịt chống xuất tin sớm của nhật Stud 100 là loại xịt rất được ưa chuộng tại Việt Nam, có lẽ vì đây là loại xịt đầu tiên trên thị trường Việt Nam đáp ứng được nhu cầu của nam giới.

Thành phần chính của loại xịt này là lidocain. Nó cũng chứa các hợp chất không hoạt động khác như axit stearic, isopropyl myristate, dung môi và hương thơm rất nhẹ. Các nhà quảng cáo cho biết đây là loại thuốc gây tê nhẹ có thể làm giảm độ nhạy cảm của dương vật để kéo dài tuổi thọ.

Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng tay xịt đều từ đầu đến cuối dương vật trong thời gian tối đa từ 5 - 10 phút để đạt hiệu quả cao nhất. Các thành phần chính của Stud 100 tương tự như nhiều sản phẩm cạnh tranh, nhưng phản ứng tốt hơn.

4. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray for Men

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray for Men cho nam với chức năng và tác dụng hai trong một: chống xuất tinh sớm và giúp cương cứng, cương cứng tuyệt vời. Nâng cao thể lực, tăng sức bền và khả năng cương cứng của dương vật.

5. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Deadly Shark 25000

Deadly Shark 25000 là loại xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất, có hương thơm dịu nhẹ và bạc hà the mát giúp dương vật nhanh khô và diệt khuẩn, giữ cho dương vật luôn sạch sẽ, an toàn khi sử dụng, nhất là đối với các vết bẩn. Dạng xịt đầy đặn, bạn có thể rửa lại bằng nước khoảng 5-15 phút sau khi xịt để bạn gái không thấy “bức bí” mà vẫn đạt hiệu quả tốt.

>>> [XEM NGAY] thuốc xịt chống xuât tinh sớm có hại không

6. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Max Control Prolong Spray

Chai xịt kéo dài quan hệ tốt nhất Max Control Prolong Spray nổi tiếng là sản phẩm cực tốt đến từ Đức, có tác dụng chống xuất tinh sớm, kéo dài tuổi thọ, giúp nam giới sinh hoạt tình dục ít nhất 45 phút, tăng cường khả năng cương cứng, đạt cực khoái.

7. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Maxman Delay Spray

Thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất Maxman Delay Spray thế hệ mới chứa hoạt chất tê và vitamin E giúp làm mềm, cung cấp nhiều nước, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới hưng phấn trong 30 phút, hỗ trợ cương cứng, thăng hoa cảm xúc.

Ngoài ra còn có các loại chai xịt chống xuất tin sớm của nhật. Do đó, việc sử dụng thuốc xịt có giúp nam giới đạt được mục đích hay không, thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không, mời bạn đọc tiếp.


Sobre esta noticia

Autor:
Nuochoakichduc (5 noticias)
Visitas:
252
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.