×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Xong Hoi Hafuco 1Miembro desde: 07/12/22

Xong Hoi Hafuco 1
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
 • Visitas
  3.580
 • Publicadas
  1
 • Puntos
  0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
07/12/2022

Xong hoi Hafuco chuyen cung cap san pham thiet bi xong hoi

Vì sao yêu cầu thi công phòng xông hơi đá muối chi các spa?

Tại sao phải thi công phòng xông hơi đá muối chi các spa? Ưu điểm của phòng xông này là gì? Nếu chúng ta đang quan tâm đến loại phòng xông này và muốn gắn cho spa của mọi người thì đừng yêu cầu bỏ qua bài viết này của Xông hơi Hafuco .

Phòng xông hơi đá muối là gì?

Phòng xông đá muối là thiết bị chăm chút sức khỏe tiên tiến dùng khoa học xông hơi bằng máy xông hơi khô hoặc kết hợp tia hồng ngoại. hiện thời trên thị phần có 3 loại phòng xông hơi phổ biến chuyển bao gồm:

 • Phòng xông hơi khô đá muối: Loại phòng này là sự kết hợp giữa phòng xông hơi không cùng với vách phòng xông hơi được làm bằng đá muối hoặc sàn phòng xông được rải đá muối.

 • Phòng xông đá muối hồng ngoài: Là loại phòng xông hơi tia hồng ngoại kết hợp với đá muối, một phần tường hoặc sàn được rải đá muối. Điều này được thực hiện để nhằm nâng cao hiệu quả xông.

 • Phòng xông hơi khô đá muối hồng ngoài: Là sự kết hợp của hai loại phòng xông hơi trên, gồm có: Máy xông hơi khô, thiết bị tia hồng ngoại và đá muối.

Nguồn gốc phòng xông đá muối

Phòng xông hơi đá muối là cách thức chăm nom có từ nhiều năm ở những nước ôn đới và cải tiến dần cho đến hình dạng như hiện nay. Trong đó, Hàn Quốc là 1 trong các quốc gia nổi tiếng với mô hình xông hơi này có ảnh hưởng đến nước ta.

Sau khi kiểu hình này được các đơn vị cung cấp, cơ sở spa mang về Việt Nam đã tạo nên làn sóng chăm sóc sức khỏe mới. Nhiều người tiêu dùng đã yêu thích do những hiệu quả rõ rệt mà liệu pháp xông hơi này mang lại.

Xem thêm các mẫu phòng xông hơi đá muối mới nhất tại: https://xonghoiviet.com/phong-xong-hoi-da-muoi-p927993.html 

Lý do nên thi công phòng xông đá muối chi những spa?

Mọi người muốn nâng cấp cơ sở spa của bạn, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng? Vậy hãy đầu tư ngay cho spa các phòng xông đá muối, bởi vì:

Loại hình chăm chút sức khỏe uy tín

Phòng xông hơi đá muối là mô hình chăm sóc sức khỏe được cả thế giới sử dụng. đặc biệt, ta có thể thấy qua các bộ phim đến từ “xứ sở Kim Chi”, loại hình xông hơi này đã đổi mới một phần văn hóa của họ. do không thể phủ nhận các ích lợi thông minh đến của bí quyết xông hơi này. vì đó, khi phương pháp này được mang về Việt Nam, những người mua rất dễ chấp nhận và yêu thích kiểu hình này.

Ưu điểm của cách làm này là dùng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên. Trong đó, nổi bật là đá muối Himalaya 250 triệu năm có công dụng diệt khuẩn, làm sạch da và loại bỏ độc hiệu quả, ... ngoài ra, phòng xông được là từ gỗ thông châu Âu sẽ mang đến cho không khí phòng xông thông thoáng, thơm dịu dễ chịu. Điều này đảm bảo không nguy hiểm, mang đến trải nghiệm hợp lý cho quý khách.

Thời gian lắp đặt nhanh

Nếu các bạn lo lắng việc đầu tư, nâng cấp sẽ khiến ảnh hưởng đến vận động kinh doanh thì với phòng xông hơi đá muối điều này không xảy ra. do thời công đoạn thi công phòng xông dễ dàng, nhẹ nhàng, thời kì nắn. Đồng thời diện tích thi công nhỏ, không gây liên quan đến các khu vực xung quanh.

Giá tiền đầu tư hợp lý

Đặc sắc chi phí đầu tư lắp đặt không quá đắt đỏ, chi phí khoảng 20 - 30 triệu đồng cho mỗi phòng xông. trong lúc đó, lợi nhuận thu về mỗi ngày của mỗi phòng có thể lên đến vài triệu, chục triệu đồng nhờ lượt khách ghé đến dùng dịch vụ. Hơn hết, việc có thể dịch vụ xông hơi cũng sẽ giúp đỡ spa thu hút thêm khách hàng đến và sử dụng thêm nhiều dịch vụ trông nom sức đề kháng khác.

Qua bài viết bên trên, hy vọng các spa đã có thêm bộ lọc nâng cấp, thu hút người sử dụng cho cơ sở của mọi người. Nếu mình có nhu cầu thi công phòng xông hơi đá muối thì hãy liên hệ ngay Xông hơi Hafuco . Cửa hàng chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thi công và cung cấp các phòng xông hơi, chắc chắn mang đến cho mọi người trải nghiệm hài lòng duy nhất.

 

Este usuario no tiene más noticias