×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Testtest1Miembro desde: 04/09/20

Testtest1
141
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    3.242
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    50
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
04/09/2020

Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR - đồng hồ thể thao dành ch

Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR - đồng hồ thể thao dành cho các cô gái cá tính, với chất liệu cao cấp, thiết kế động, màu sắc thời thượng, hẹn ước sẽ phá hủy giới hạn. Là na ná đồng hồ giống nhau phù hợp với những cô gái mạnh mẽ, cá tính và thể thao.

 

Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thương hiệu:

 

◥ Chiếc đồng hồ G-Shock lần đầu tiên được phát minh năm 1983 bởi một kỹ sư của Casio. Với thiết kế thể thao, đa năng vượt trội như chống nước, đèn Led, G-Shock thức tạo nên thử thách cho giới trẻ toàn thế giới. Và đến năm 1988, co 19 chiếc G-shock đã được bán trên thế giới.

 

Đồng hồ Baby-G có thể thao tác vô cùng năng động

 

◥ Sau thành công vang dội đó, Casio tiếp tục cho ra dòng sản phẩm tương tư nhưng dành cho nữ giới mang tên Baby-G. Nhắm đến những cô gái yêu thích thể thao, tham gia nhiều hoạt động bên ngoài trời.

 

Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thiết kế và chất lượng

 

◥ Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR với 4 màu chính: đen, hồng, xanh dương và vàng. Ít co thương hiệu đồng hồ cao cấp nào kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ trong thiết kế của mình như Baby-G vì rất khó thể hiện đồ đạc của Baby-nhi cấp.

 

Cách xem tại đây nhé

 

◥ Đồng hồ nền với 4 tần số màu: Hồng, xanh dương, vàng, đen theo thứ tự từ bên ngoài vào bên trong. Mỗi tầng màu thêm các chi tiết như chữ, hình, số trên nó. Nhưng mọi thứ không hề co đồng hồ trở nên rối mà vô cùng hòa hợp và hài hòa.

 

Không vận chuyển thô lên tay cô gái dù nhỏ nhắn

 

◥ Kim đồng hồ khá lớn và màu chủ đạo là hồng kết hợp với tầng ngoài đồng hồ màu hồng. Làm cho đồng hồ bắt đầu hơi nữ tính một chút. Ngoài ra bên trong chia làm 3 khoang: khoang giờ, khoang ngày và khoang đếm giây.

 

◥ Đồng hồ kính mặt từ Mineral Crystal cường lực, vô cùng cứng cáp và cực, rất khó, lạc hoặc dễ vỡ. Ngoài ra, vô cùng trong suốt, bóng sáng, khó mờ trong cả thời gian dài.

 

◥ Khung đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR ôm chặt đồng hồ và thiết kế máy tính, với nhiều nút bấm xung quanh. Và đồng bộ với dây cũng bóng đen. Tạo đến một phải được nhiều nhất. Cả hai đều làm từ nhựa cao cấp vô cùng cứng cáp, chịu lực rất tốt.

 

Cách to see tại đây nhé

 

◥ Vì day chuyen, NEN to đeo RAT Thoại Mai, but vô lại cùng Chắc CHAN. Có thể tha hồ vận hành mạnh mẽ, chơi được trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Đối mặt với người hay đổ nhiều mồ hôi cũng cảm thấy mát mẻ và không ảnh hưởng đến đồng hồ.

 

◥ Ngoài ra Ho Tro vô số Chức năng như: LED Djen phát Phia sau, giờ thế giới, đồng hồ bam GIO DJEM ngược, CHE mode báo Hằng ngày, tự động, âm lượng bật ...

 

Có vô số Chúc năng và tuyệt đối chống nước

 

◥ Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR sử dụng pin, có tuổi thọ pin thông thường tầm 2 năm.

 

 

 

◥ Khả năng chống nước, chịu được áp suất lên đến 10 ATM. Có thể thoải mái đồng hồ trong thời tiết xấu điều kiện: mưa, bão. Sinh hoạt cá nhân hằng ngày: tắm, rửa tay, ... hay tham gia các môn thể thao dưới nước: nước, ..., đi du lịch, khám phá dưới đại dương, ... vẫn còn khn hề ảng, ... hưởng tới đồng hồ

 

Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thông số kỹ thuật

 

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản phẩm: BA-112-1ADR

Xuất xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nhật Bản Giới Tính:

Crystal Kính (Kính cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tết: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 46mm

Trang Dày Mặt Số: 15mm

Niềng: Nhựa

dây đeo: dây Cao His

Màu MAT OS: Xanh Tím

CHỒNG Nước 10 ATM

CHUC Năng Lịch - Bộ Bam GIÓ - GIÓ Kép - Djen Led - VAI CHUC Năng lượng Khắc

 

Mua đồng hồ Baby-G chính HĐềNG

 

◥ Đồng hồ sơ thể thao với vô số chức năng Baby-G BA-112-1ADR chỉ với mức giá 3.549.000 VNĐ là vô cùng rẻ và hợp lý đang chờ đợi các cô gái cá tính, mạnh mẽ, năng lượng, mạnh mẽ. Liên hệ lập tức với Hải Triều thông tin qua Hotline: 19006777 hoặc website: để được tư vấn và hướng dẫn mua đồng hồ cao cấp chính hãng.

 

GHKNGA - WEOHUY

Este usuario no tiene más noticias