×
×

Error de autenticacin

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQU

×

HungthinhclinicMiembro desde: 31/05/21

Hungthinhclinic
349
Posicin en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
 • Visitas
  7.167
 • Publicadas
  2
 • Puntos
  50
Veces compartidas
0
Consigue las insignias!
Trimestrales
 • 2
Recientes
 • 2
Visitas a noticias
31/05/2021

Hưng Thịnh clinic l đại chỉ khm v điều trị bệnh uy tn chất lượng tại H Nội

Đánh giá trung tâm và tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đán djong Đa Hà Nội  tin CAY uy tín nhất, nước ngoài tên SO CO và tế hưng Thịnh Quý VI CUNG Cổ phần gọi khi Hng HNG HNG thng vháh  cá nh HNG HNG thng tham  hng  trung tâm và phụ khoa Hưng Thịnh  cũng được .  Gần đây vài ngày, tương đối nhiều trường hợp tại địa điểm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tìm đến cơ sở kinh tế đa khoa Hưng Thịnh để khám nghiệm và tri. Điều này làm cho nhiều người đặt câu hỏi là phòng khám thực sự uy tín? Uy  tín bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Có tốt không ? Chi phí sửa chữa hợp lý… Những vấn đề này sẽ được chúng tôi xác định rõ ràng, ràng buộc thông qua bài viết sau đây.

Http://hungthinhclinic.com/

https://www.phs.moh.gov.cy/web/hungthinhclinic1/home

https://hungthinhclinic.glitch.me/

https://hungthinhclinic.neocities.org/

Đánh giá bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Có tốt không

 • Cháu Nguyễn Thị Hồng Nhung (Cầu Giấy) chia sẻ:

trước tiên tôi cũng nghi ngờ về chất lượng phòng khám Hưng Thịnh và do dự quá nhiều khi đến đây để chữa bệnh vòi trứng nhưng được xác định chất lượng lhn ch và chất lượng lhn ch h nh chất dohn n ch v nh chất lng ph và c định chất nhưng được mât kyn cnôn.

Khi tới đây tôi thực sự vô cùng tự nhiên vì không chỉ các nhân viên và tá túc mà cả các bác sĩ cũng rất hứng khởi và dễ gần. Bác sĩ giải thích cho tôi quá nhiều và khuyến khích tôi phải chọn giải pháp sửa chữa mới để có hiệu suất tốt nhất, cá tối đa tránh. Trải qua một cuộc kiểm tra nhỏ đối với giá thành rẻ hơn so với nhiều điểm kiểm tra chữa bệnh khác nhau mà tôi đã từng khảo sát, cđnôhi tôi để có thể nhìn thấy được mà chỉ có thể thấy được sự chú ý của chúng ta. ta ci tànô khài ta ci tà v 2, tôi thực hiện cực kỳ cảm ơn các chuyên gia bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh.

 • Chị Bùi Thị Hạnh ở vĩnh phúc cho biết:

Khi đọc rất nhiều kiến thức về bệnh viện Hưng Thịnh tôi cũng lo lắng quá nhiều lắm, tôi tìm tới phòng khám và kiểm tra trước khi thực hiện trị chứng bệnh viêm cổ tử cung. Nếu không xuất hiện ổn tôi sẽ tìm đến khu vực không giống, nhưng mà khi tới đây tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chuyên môn của các chuyên gia, chỉ cần phải khám bệnh qua là các bác sĩ đã biết rõ chứng bệnh tình của tôi và kê thuốc cho tôi.

đối với mức phí mua kháng sinh mất 540.000VNĐ (bao gồm có cả 2 lần) lấy trong 2 tuần tôi đã thấy các dấu hiệu chứng bệnh của bản thân tan biến hoàn toàn và bệnh được điều trị dứt điểm. Tôi thấy rất vui và giới thiệu một người bạn của mình tới đây để chữa bệnh cũng đạt kết quả chữa trị vô cùng nhanh. Tôi khẳng định uy tín chữa trị chứng bệnh ở đây vô cùng tốt không như mọi tình huống vẫn nghĩ, cực kỳ cảm ơn các chuyên gia bệnh viện Hưng Thịnh.

 • Chị Lê Minh Minh (Phú Thọ - đang lao động ở Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ thêm:

Tôi gặp phải bệnh vô sinh nữ và từng đi trị quá nhiều nơi tận 2 năm nay mà không có kết quả, trong một lần đi họp và nghe một cô bạn giới thiệu bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh có thể chữa trị vô sinh, phòng khám lại vô cùng gần với chỗ tôi làm vì thế tôi quyết định tới đây làm chữa.

Sau gần 1 tháng chữa ban đầu tôi vẫn chưa có triệu chứng gì, tôi thực sự không vui và nản lòng lắm nhưng mà các chuyên gia luôn động viên và lưu ý tôi làm giảm nản trí. Tôi tiếp tục thực hiện chữa trị thì đến cuối tháng thứ 2 hạnh phúc đã từng mỉm cười với tôi, tôi đã mang bầu đứa con ban đầu, tôi và chồng khá là hạnh phúc và chưa biết nói gì hơn ngoài lá thư cảm ơn dài 2 trang gửi đến các bác sĩ trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở Hà Nội

với một bệnh viện đa khoa tư nhân hợp pháp, bên cạnh việc được Bộ Y tế cấp phép vận động, tuân thủ đúng nguyên tắc về quy mô bệnh viện, giường chứng bệnh, còn phải giữ gìn chất lượng của cơ sở y tế dựa trên 7 tiêu chí nhận xét sau:

 • Tiêu chí 1: đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

 • Tiêu chí 2: thiết bị máy móc, trang trang thiết bị phục vụ khám chữa trị căn bệnh tiên tiến.

 • Tiêu chí 3: Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với người mắc bệnh.

 • Tiêu chí 4: giải pháp khám bệnh chữa bệnh phù hợp, tiên tiến theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

 • Tiêu chí 5: giá thành khám chữa bệnh công khai minh bạch, rõ ràng, giá cả hợp lý.

 • Tiêu chí 6: Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh

 • Tiêu chí 7: nhận xét tích cực của người mắc bệnh về bệnh viện.

Với một vài tiêu chí vừa được đề cập trên, chúng tôi sẽ nhận xét cơ sở y tế cụ thể qua từng tiêu chí một để có cái nhìn điển hình nhất về chất lượng của trung tâm y tế gửi tới bạn đọc.

Review phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn theo từng tiêu chí

Chúng tôi sẽ Tùy vào các tiêu chí trên để đánh giá về tin cậy phòng khám theo thang điểm 5. Bài viết này là một vài đánh giá:

1. Tiêu chí hệ thống bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có quá nhiều năm lao động tại các phòng khám công trầm trọng của cả nước như: bệnh viện Bạch Mai, phòng khám Việt Đức, trung tâm y tế phụ sản Trung ương, cơ sở y tế Vinmec…Một số bác sĩ từng có hàm học, hàm vị tiến sĩ, phó giáo sư.

Giới Thiệu Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn

Có khả năng nhắc tới bác sĩ chuyên khoa I, Trần Thị Thành, với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh chữa trị các chứng bệnh phụ khoa, 10 năm giảng dạy tại trường Đại học Y Thái Nguyên. Bác sĩ Thành được đánh giá là một trong số các bác sĩ giỏi nhất tại khoa sản của cơ sở y tế phụ sản Trung ương, hiện đang công tác tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh.

Bác sĩ Tạ Đình Việt là cái tên quen thuộc trong không ít hội thảo y khoa trong và ngoài nước. Đã có thời gian dài học luyện tập và công tác tại cơ sở y tế ở nước ngoài, bác sĩ đã từng học hỏi và dùng các giải pháp chữa trị mới của các nước có nền y học tiến triển. Thời điểm này, bác sĩ Thành là bác sĩ chính trong việc chữa các căn bệnh lý bệnh chuyên khoa nam, căn bệnh đường niệu đạo tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Nhân Tuấn là cái tên không còn xa lạ với quá nhiều tình huống. Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y, gần 40 năm cống hiến cho ngành y học nước nhà, bác sĩ từng được nhà nước phong tặng danh hiệu thầy kháng sinh ưu tú. Bác sĩ là cố vấn cho quá nhiều hội thảo y khoa trong nước và quốc tế. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh ngày nay là nơi công tác của bác sĩ đối với vai trò là bác sĩ cao cấp của phòng khám.

Ngoài ra, các chuyên gia, y tá tại cơ sở y tế đều là những thành phần có chứng chỉ hành nghề. Mỗi năm, trung tâm y tế luôn tổ chức hội thảo, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia tại các trung tâm y tế lớn trong cả nước, cử các chuyên gia sang học hỏi kinh nghiệm của các nước có nền y học hiện đại trên thay giới. Do đó, về trình độ, tay nghề y bác sĩ tại phòng khám là hoàn toàn giữ gìn, bệnh nhân có thể yên tâm về tiêu chí này.

 • Điểm đánh giá: 4.5/5

2. Tiêu chí phản hồi về thiết bị máy móc, máy móc khám bệnh điều trị bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Điểm nổi bật của cơ sở y tế là khi bước vào, bệnh nhân sẽ không cảm thấy như tới để trị chứng bệnh mà là một dịch vụ nghỉ dưỡng. Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh được xây dựng với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng, với đầy đủ tiện nghi. Trung tâm y tế sạch sẽ, thoáng mát đối với rất nhiều các dịch vụ không tính phí như: nước sử dụng, wifi, xem tivi, báo, thang máy…đem đến cho người mắc bệnh cảm giác thoải mái, thư giãn thay vì tâm lý hoang mang như tại các bệnh viện công.

Các hệ thống cơ sở y tế tại đa khoa Hưng Thịnh cũng được sắp xếp khoa học. Đối với tiêu chí này, bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh cũng giữ gìn rất tốt, có thể hoàn toàn tín nhiệm.

 • Điểm đánh giá: 4/5

3. Review cơ sở y tế phụ khoa Hưng Thịnh - tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

với phương châm “lương y như từ mẫu”, “tất cả vì người bệnh”, hệ thống nhân viên tại cơ sở y tế từ nhân viên y tế cho đến các chuyên gia chuyên khoa đều được quán triệt tinh nghiêm khắc, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình. Ngay cả trước khi tới thăm khám, các người mắc bệnh cũng sẽ được các y tá tư vấn các mọi thắc mắc về bệnh, địa chỉ cơ sở y tế và các thắc mắc liên quan. Khi đến trung tâm y tế, người bệnh sẽ được hướng dẫn nhiệt tình về các thủ tục, lối vào trung tâm y tế cho tới khi ra về.

Nếu người bệnh phải tiến hành điều trị nội trú, mô hình chữa trị sẽ gồm có 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 bệnh nhân. Mô hình này giúp cho tăng cao trách nhiệm của tất đội ngũ y bác sĩ, các bác sĩ sẽ tham khám bệnh bận tâm đến mức độ sức khỏe của bạn hơn, liên tục hỏi thăm, theo dõi để kịp thời nhận biết và chữa các triệu chứng không bình thường nếu có.

 • Điểm đánh giá: 5/5

4. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh ở đâu và công nghệ chữa chứng bệnh

trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 Xã Đàn, hiện tại đang lấy các phương pháp chữa căn bệnh hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Thay thế mạnh tại bệnh viện là điều trị các bệnh đàn ông, chứng bệnh phụ khoa và các bệnh xã hội. Những cách trị bệnh tiên tiến đang được làm tại cơ sở y tế như: chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, điều trị bệnh giang mai bằng giải pháp cân bằng miễn dịch DNA, cắt bao quy đầu bằng máy stapler…Đây là một vài kỹ thuật chữa các chứng bệnh xã hội mới nhất đang được các phòng khám rất lớn trong và ngoài nước dùng với số trường hợp thành quả cao.

 • Điểm đánh giá: 4/5

5. Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và tiêu chí phản hồi về mức phí thăm khám trị chứng bệnh

một vài bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh cho biết họ được các chuyên gia, y tá kiến thức về giá thành chữa bệnh trước khi thực hiện thăm khám chữa trị. Quy chuẩn tại phòng khám là luôn phải công khai, kiến thức cụ thể về giá thành khám bệnh chữa bệnh đến đã từng người mắc bệnh, tuyệt đối không để người bệnh stress, căng thẳng về phí chữa trị. Dù cho có rất nhiều tiện ích hơn so đối với các phòng khám công tuy vậy giá khám bệnh chữa chứng bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tương đối hợp lý, phù hợp đối với môi trường của đại phần lớn trường hợp dân. Theo khảo sát, giá kiểm tra tại trung tâm y tế ngày nay là 280.000 đồng/lượt, phí các thủ thuật được giảm sút giá tới 30%, không quá chênh lệch với trung tâm y tế công.

 • Điểm đánh giá: 4/5

6. Nhận xét về việc bảo mật thông tin người mắc bệnh tại trung tâm y tế Hưng Thịnh Hà Nội

trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh là trung tâm y tế thực hiện khá là tốt việc bảo mật thông tin cá nhân cho bệnh nhân. Hơn 10 năm hoạt động, cơ sở y tế chưa đã để diễn ra tình trạng bài tiết lộ kiến thức của người mắc bệnh khi chưa có sự đồng ý. Nếu bệnh nhân ngại gặp trường hợp quen hay muốn duy trì bí mật về hồ sơ bệnh án thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ y tế đáng tin cậy, có thể đảm bảo một vài mong muốn này cho bạn.

 • Điểm đánh giá: 5/5

Click vào đây để được các chuyên gia tư vấn

7. Phản hồi của bệnh nhân gửi về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Căn cứ vào một số chia sẻ trên forum bệnh viện và phỏng vấn những người đã thăm khám trị căn bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi nhận được các phản hồi tích cực về cơ sở y tế. Một số phản hồi về phòng khám từ người bệnh như sau:

Anh Trần Giang (45 tuổi, Hòa Bình) – Một người mắc bệnh trị bệnh mụn cóc sinh dục tại trung tâm y tế chia sẻ: “Thật ra, trước đây tôi không có tín nhiệm vào tin cậy tại cơ sở y tế tư nhân, song vì công việc quá bận bịu mà căn bệnh thì không thể trễ chậm, tôi đành thử tìm một trung tâm y tế tư để khám bệnh vào ngày chủ nhật xem sao. Nghe lời bạn thân, tôi tìm tới trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Trước khi thăm khám, tôi cứ sợ mắc phải “chặt chém” về giá, kiểm tra qua loa. Thế song, các chuyên gia ở đây vô cùng cẩn thận, chu đáo khi khám bệnh và tư vấn cụ thể về cách trị cho tôi biết. Sau 1 tháng, bệnh sùi mào gà của tôi từng không còn nguy hiểm, giá chữa cũng không chênh lệch so đối với các cơ sở y tế nhà nước. Tôi thật sự vô cùng thỏa mãn về tin cậy phòng khám và đã từng giới thiệu cho một số đối tượng thân của tôi tới đây chữa trị bệnh”.

Review bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn của chị Linh Anh (Ninh Bình, đến cơ sở y tế chữa bệnh u xơ tử cung): “Ngại gặp trường hợp quen tại cơ sở y tế, tôi lên mạng tìm kiếm một phòng khám tư nhân để khám bệnh u xơ tử cung. Thấy nhiều các chị em chia sẻ về chất lượng tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khá tích cực, tôi quyết định chọn lựa thăm khám ở đây. Đúng như không ít trường hợp chia sẻ, tin cậy dịch vụ thăm khám trị căn bệnh ở đây vô cùng tốt, mới điều trị được một tuần mà tôi thấy căn bệnh tình của mình thuyên suy giảm đi nhiều. Các chuyên gia, y tá tại bệnh viện liên tục hỏi thăm mức độ chứng bệnh của tôi và giải đáp nhiệt tình về những thắc mắc về căn bệnh, khiến tôi hoàn toàn an tâm về uy tín cơ sở y tế. Đây thực sự là một địa chỉ y tế đáng uy tín tại thành phố Hà Nội”.

Chị Lan Minh (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “ Do không tin vào uy tín bệnh viện, sau khi dùng hết thuốc kháng sinh mà phòng khám kê cho, tôi quyết định ra ngoài mua kháng sinh và tự tiện áp dụng, kết quả là tình trạng chứng bệnh của mình không nhỏ hơn. Quá lo lắng, tôi đến lại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để các bác sĩ khám bệnh. Rồi, các chuyên gia từng kê đơn và nhắc nhở tôi không được tự ý uống thuốc kháng sinh ở ngoài. Tuân theo theo đúng chỉ định, 1 tháng sau căn bệnh tình của tôi đã từng dứt điểm. Bây giờ thì tôi tín nhiệm tuyệt đối vào chất lượng của bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Từ nay, đây sẽ là địa chỉ y tế tin cậy của tôi và gia đình tôi”.

Trên đây là một trong tương đối nhiều nhận xét khá tích cực của người bệnh về trung tâm y tế. Tuy trung tâm y tế vẫn có xuất hiện những đánh giá không tốt nhưng xét về con đường khách quan, đây có khả năng là một vài tin đồn nhằm cố ý hạ không cao tin cậy của trung tâm y tế đối với một động cơ nào đó.

Điểm đánh giá: 4/5

Nhìn chung, trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh số: 380 Xã Đàn, Đống Đa là một cơ sở y tế kiểm tra chữa trị bệnh uy tín, uy tín tại địa điểm Hà Nội. Người bệnh hoàn toàn an tâm đến thăm khám và chữa trị tại đây.

Điểm phản hồi tổng thể: 4, 5/5

Trên đây là một vài điều chúng tôi muốn chia sẻ  phòng bệnh nam khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội . Hy vọng bài viết sẽ mang lại các bổ sung kiến ​​thức để bạn đọc đang đồng ý tìm hiểu và kiểm tra chữa bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnhn HãĐn Xành

Nếu bạn đang tính toán tìm kiếm địa chỉ kiểm tra giá trị tin cậy thì đây là địa chỉ tốt mà bạn tham khảo, ngày hôm nay phòng khám Hưng Cohi như khám phá Hưng Cohi như ang choh kháhm Hưng Cohi như ang choh kháh Hưn như khám Hươu nhòm Hư Hưng Cohi như nho bho nhược hơn so với thông thường là 30%. Xin vui lòng là khách hàng có thể may mắn khi Click vào khung chat giải đáp đặt lịch đến đầu tiên để nhận được nhiều ưu đãi

Ms votadas de Hungthinhclinic

Vim bao quy đầu l g v cch chữa trị

Vim quy đầu l trạng thi vim của quy đầu "cậu nhỏ", vim quy đầu l mức vim của da quy đầu v vim quy đầu v bao da quy đầu l mức độ b 01/10/2021