×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Carter HilllMiembro desde: 17/01/22

Carter Hilll
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    4.858
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
1
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
17/01/2022

Là một chủ nhà, một trong những trang bị gia dụng đắt tiền nhất mà bạn mang thể tậu là máy giặt

Là một chủ nhà, một trong những trang bị gia dụng đắt tiền nhất mà bạn mang thể tậu là máy giặt. nếu bạn đang trong giai đoạn nâng cấp thiết bị gia dụng của mình, việc tậu một loại máy giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng đề cập. dù rằng máy giặt giá tốt với thể giúp bạn tiết kiệm tiền ban sơ, nhưng chất lượng kém mang thể là 1 vấn đề và khiến bạn tốn kém hơn về lâu dài. không những thế, 1 số máy giá tốt giặt xống áo phải chăng như máy giá cao hơn.

Vì máy giặt với phổ quát bề ngoài và kích cỡ nên việc so sánh chúng với thể khó khăn. Sau đây là 1 số gợi ý để bạn so sánh giá máy giặt. Trước lúc khởi đầu so sánh giá, bạn cần xác định nhu cầu giặt của mình. nếu như bạn lo lắng về hóa đơn điện nước hàng tháng và muốn sở hữu một loại máy giặt giá phải chăng, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng những mẫu máy tiết kiệm năng lượng. giả dụ bạn kỳ vọng nhận được đầy đủ những ích lợi trong khoảng 1 mô tuồng như thế này, hãy đảm bảo rằng mô phỏng đấy mang xếp hạng sao năng lượng ít ra là 4, 5. giả dụ bạn giặt đa dạng áo quần trong tuần, hóa đơn điện nước của bạn có thể hơi cao nếu bạn sử dụng máy thường xuyên ..

Số lượng áo quần bạn với thể giặt cộng một lúc được xác định bởi kích thước lồng giặt. ví như tiêu chí của bạn là giặt 1 lượng lớn quần áo, bạn sẽ đề nghị máy giặt mang lồng giặt lớn. mang những dòng tốt tiền sở hữu kích thước bồn lớn hơn, chỉ cần đảm bảo bạn ko bỏ qua yêu cầu về ngôi sao năng lượng. Bạn cũng có thể coi xét RPM của máy bạn đang kiếm tìm. Thật không may, kích thước lồng giặt to hơn và tốc độ giặt tốc độ hơn sẽ có giá cao hơn.

Máy giặt chạy đua giảm giá gần 50%, có mẫu chỉ từ 2 triệu đồng

→→→ Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://dodiengiare.vn/may-giat-10kg/

Máy giặt cửa trước so mang Máy giặt cửa trên

sở hữu 2 mẫu máy giặt: cửa trước và cửa trên. Máy giặt cửa trước xoay khối lượng áo quần qua 1 vũng nước nhỏ. vận động này sẽ cái bỏ đất khỏi quần áo lúc chúng đi qua nước. Máy giặt cửa trên hoạt động theo phương pháp tương đương. Đồ giặt quay, luân chuyển qua một mức nước lắng xuống. Cả 2 loại máy giặt này đều mang thể bao gồm vòi phun giúp truyền nước qua áo quần lúc chuyên chở quay.

Vận động giặt nhẹ nhàng của lồng giặt phía trước giúp tiết kiệm nước và kéo dài tuổi thọ của áo quần. Bằng cách thức liên tiếp chuyển động áo quần qua nước, chuyển vận ko bao giờ nằm ​​trong nước bẩn lúc nó đi lại hỗ tương.

Không những thế, mô hình cửa trên so với các máy giặt cửa trước mới hơn như thế nào.

* Máy tải phía trước tiêu dùng 18 đến 25 gallon cho mỗi lần vận tải, so với 40 gallon cho các kiểu máy chuyên chở bậc nhất ..

* Máy xếp trước tiêu dùng năng lượng ít hơn trong khoảng 30 đến 50% so với máy xếp trên.

* Máy vận chuyển phía trước đề nghị ít không gian vật lý hơn máy chuyên chở hàng đầu.

* các kiểu máy tiết kiệm năng lượng sẽ vắt kiệt nước thừa hơn, do vậy giảm thời gian khiến cho khô xống áo. sử dụng có máy sấy hoặc dây phơi tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon trong gia đình.

→→→ Theo dõi chúng tôi tại: https://www.scoop.it/u/i-n-gia-r

sắm 1 mẫu máy giặt mới ko tốn tiền, nhưng việc tiết kiệm năng lượng và nước trong thời gian dài cũng như giảm ảnh hưởng đến môi trường làm cho việc mua 1 loại máy giặt tiết kiệm năng lượng mới xứng đáng mang giá thành bỏ ra. Energy Star đã khuyến nghị rằng sau lúc sử dụng mẫu xe cũ hơn 10 năm, bạn nên chuyển sang mẫu xe tải phía trước.

Nhãn Ngôi sao năng lượng sở hữu được nhờ các trang bị hiệu quả cao. Nhãn này được hỗ trợ bởi Bộ Hoa Kỳ và Cơ quan bảo kê Môi trường Hoa Kỳ và nó xác định các thiết bị giúp giảm thiểu chất ô nhiễm và khí nhà kính từ môi trường của chúng ta. Về trong tương lai, các sản phẩm mang nhãn Energy Star sẽ giúp bạn tiết kiệm mức giá

Xếp hạng của Energy Star là 1 trong những yếu tố quan yếu cần kiểm tra lúc so sánh máy giặt cửa trước. các máy tiết kiệm năng lượng sẽ có nhãn dán màu vàng liệt kê hai số liệu quan yếu. 2 số liệu quan yếu này là Hệ số Năng lượng Điều chỉnh (MEF) và Hệ số Nước (WF).

MEF biểu hiện chừng độ tiết kiệm năng lượng của máy giặt. Công suất, tiêu thụ năng lượng điện, tiêu thụ năng lượng nước nóng và năng lượng cần phải có cho quá trình sấy, phần nhiều đều là các nhân tố trong 1 phương trình. Kết quả số là MEF. Để trở thành trang bị Energy Star, máy giặt phải với MEF tối thiểu là hai.0 bắt đầu từ tháng một năm 2011.

WF, hệ số nước, trình bày khả năng tiết kiệm nước của máy giặt. Chỉ số này đo lượng nước sử dụng trong mỗi chu kỳ, chia cho khả năng cất áo quần của máy. giá trị càng thấp thì máy giặt càng hiệu quả. Để phát triển thành máy giặt Energy Star, WF phải nhỏ hơn 7, 5.

Cân nhắc mọi thứ, quyết định trong khoảng thời gian dài của bạn không chỉ cần tính đến những chi tiết cụ thể của từng máy giặt, bạn còn phải xem xét ảnh hưởng của quyết định của bạn đối với môi trường.

→→→ Tham khảo thêm: https://dodiengiare.vn/may-giat/

Este usuario no tiene más noticias