Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Luanreview escriba una noticia?

May Bom Nuoc Ly Tam Tu Moi Hoat Dong Nhu The Nao

16
- +
28/05/2022 10:46 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Máy bơm nước ly tâm tự mồi hoạt động như thế nào hãy cùng Luân Review tham khảo qua nội dung bên dưới nhé

Mồi máy bơm nước có lẽ là việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên làm trước khi vận hành. Phần lớn các sự cố xảy ra với máy bơm nước là do không mồi máy bơm hoặc mồi không đúng cách gây ra thời gian ngừng hoạt động, có thể hỏng máy bơm và hỏng hóc. Trong nội dung bài bài viết này, Luân Review sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến máy bơm ly tâm tự mồi. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Bơm ly tâm là gì?

Máy bơm ly tâm sử dụng lực ly tâm để tạo ra sự chênh lệch áp suất cần thiết để cho phép bạn bơm chất lỏng. Nếu bạn tưởng tượng tác động của việc lốp xe phun nước ra khỏi mặt đường ướt, nó không phải làm nước di chuyển bằng cách múc nước mà chủ yếu là do lực ly tâm quay. Máy bơm ly tâm không tự mồi tiêu chuẩn, có thể sử dụng được khi chúng hoạt động trong các đường hút chìm hoặc 'ngập nước' vì cánh quạt được bao quanh bởi đủ nước để cho phép máy bơm chạy nhưng kẻ thù của máy bơm không tự mồi là không khí. Nếu máy bơm không tự mồi gặp không khí, nó có thể ngừng bơm do khóa khí và sẽ không tiếp tục bơm cho đến khi khóa khí đã được tháo ra. Lợi ích chính của máy bơm tự mồi là nó sẽ có một bể chứa nước bên trong thân máy bơm để cho phép máy bơm tự mồi. Do đó, nếu máy bơm tự mồi đã được mồi chính xác và gặp không khí, thay vì tạo ra một khóa khí và dừng bơm, nó sẽ chỉ tự động mồi lại và tiếp tục hoạt động. Bể chứa nước này sẽ vẫn đầy sau khi máy bơm được sử dụng, do đó máy bơm sẽ tự hoạt động mỗi khi khởi động.

Máy bơm ly tâm tự mồi hoạt động như thế nào?

Máy bơm ly tâm tự mồi sử dụng hỗn hợp không khí và nước có tính chất bơm tương tự như nước thông thường. Điều này cho phép máy bơm hút không khí từ đường hút cho đến khi nó chỉ bơm nước. Điều quan trọng cần hiểu là máy bơm tự mồi không thể hoạt động nếu không có nước. Chúng cần được đổ đầy nước qua lỗ mồi để trong chu trình mồi, không khí đi vào máy bơm và trộn với nước ở cánh bơm. Nước và không khí được xả cùng nhau nhờ tác động ly tâm của cánh quạt vào bình chứa nước. Không khí tự nhiên có xu hướng nổi lên, trong khi nước có xu hướng chìm xuống. Nước không có không khí, hiện nặng hơn nước chứa không khí, chảy theo trọng lực trở lại buồng cánh quạt, sẵn sàng trộn với nhiều không khí hơn đi vào thân máy bơm từ ống hút. Tuần hoàn của nước trong máy bơm ngừng khi bắt đầu bơm. Trong lần khởi động tiếp theo, máy bơm sẽ "tự động" - tức là nó có thể một lần nữa trộn nước và không khí trong vỏ để tạo ra chất lỏng có thể bơm được cho đến khi máy bơm được mồi lại hoàn toàn. Điều cần thiết là đảm bảo rằng ống hút của bạn không có rò rỉ khí, vì máy bơm sẽ không hoạt động nếu nó đang hút không khí thông qua một kết nối ống kém khít. Ngoài ra, tất cả các vòng đệm và vòng đệm chữ O trong máy bơm phải kín khí và kín nước.

Tham khảo mua máy bơm ly tâm tự mồi tự hút: https://maybomnuocchinhhang.vn/danh-muc/may-bom-tu-hut-2256

 


Sobre esta noticia

Autor:
Luanreview (8 noticias)
Visitas:
417
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.