Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Goi y qua tang ngay nhà giao Viet Nam that dang cap

18/10/2021 04:55 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Goi y qua tang ngay nhà giao Viet Nam that dang cap

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để học trò và các bậc phụ huynh tri ân tới người lái con đò tri thức. Mọi người thường chuẩn bị món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn được món quà vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của giáo viên cũng không phải điều dễ dàng.

Điểm mặt những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa nhất

Những lưu ý khi tặng quà ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nghề giáo được công nhận là "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý", chính vì vậy, khi bạn có ý định tặng quà chúc mừng thầy cô thì bạn cần có những sự cân nhắc, không nên quá tuỳ tiện, tuỳ hứng và quan trọng là nên nghĩ đến thầy cô, đặt tâm trạng của thầy cô khi đối diện với quà tặng. Những tiêu chí cơ bản dưới đây để bạn lưu tâm, tính toán lựa chọn món quà hoàn hảo để tặng thầy cô dịp 20/11 sắp tới.

Chọn quà ý nghĩa liên quan đến ngành sư phạm

Có lẽ đây là món quà sẽ mang đến sự ghi nhận, tuyên dương những công sức, đóng góp của thầy cô đối với ngành giáo dục Việt Nam. Đó có thể là biểu tượng của ngành giáo dục như mô hình kiến trúc Khuê Văn Các, logo của ngôi trường thầy cô đang theo dạy, tranh nghệ thuật mang hình ảnh trường học, ngành sư phạm hay hình ảnh của người lái đò - một hình ảnh ví von rất đặc trưng của nghề giáo viên... hoặc những biểu tượng, hình ảnh gợi lên kỷ niệm của người thầy trong sự nghiệp trồng người mà bạn từng biết.

Quà phù hợp theo sở thích của thầy

Món quà hợp với sở thích, mơ ước sẽ khiến người thầy vừa vui vẻ, bất ngờ và đầy cảm kích, bởi tấm lòng và sự tinh tế của bạn. Nếu không quá gần gũi thì rất ít học trò biết được sở thích thực sự của người thầy là gì bởi nhiều lý do, trong số đó là nhằm tránh những hiểu lầm về quà biếu với mục đích tiêu cực của phụ huynh hay học sinh.

Quà ý nghĩa, thiết thực

Đó là những món quà mang đến sự tiện dụng, thiết thực và ứng dụng nhiều trong cuộc sống cũng như công việc của thầy giáo. Đây cũng là những món quà rất phổ biến và thiên hướng truyền thống từ xưa đến hiện nay mà rất nhiều học sinh, phụ huynh lựa chọn. Có thể kể đến như quà tặng thời trang, mỹ phẩm, thuốc bổ, phụ kiện thời trang... Tuy nhiên, khi chọn quà, bạn nên có sự tư vấn và tìm hiểu kỹ thương hiệu hoặc những thông số cơ bản để món quà tặng thầy trở nên hữu ích, thông dụng và hạn chế tối đa tình huống khó xử khi chẳng may phải nhận món quà mà giáo viên của bạn kiêng kị không dùng tới.

Quà tặng thầy cô giáo về hưu

Bên cạnh những giáo viên còn đang đảm nhiệm trọng trách và công tác trong ngành thì việc bạn quan tâm, ghi nhớ và chia sẻ niềm vui ngày tết thầy cô với các thầy giáo cũ hay thầy cô giáo đã về hưu càng thể hiện tấm lòng và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy, các cô bạn đã từng nhận được sự chỉ dạy, bảo ban tận tình. 

Quà tặng cho thầy giáo cô giáo cũ hay đã về hưu nên thiên hướng tìm chọn sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, quà tặng lưu niệm, những món quà độc lạ nhưng cần đảm bảo tiêu chí ưa thích và thú vui của thầy, có như vậy, món quà bạn tặng càng trở nên ý nghĩa và gắn bó lâu dài với thầy trong cuộc sống vui thú điền viên.

Những món quà thiết thực tặng thầy cô giáo ngày 20/11

tranh chữ tri ân tặng thầy cô 20-11

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

tranh khuê văn các mạ vàng

kẹp ca vát mạ vàng

hoa cài áo mạ vàng

tranh chữ tâm mạ vàng

Trên đây là những gợi ý về các món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cao cấp và ý nghĩa nhất. Phúc Tường Gold mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp cho bạn tìm được món quà phù hợp tri ân người thầy đã tận tâm dìu dắt mình. Để mua quà tặng mạ vàng cao cấp, uy tín, hãy liên hệ ngay với Phúc Tường Gold qua địa chỉ sau để được tư vấn:

Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Xem thêm:

http://globedia.com/goi-moi-nhat-qua-tang-cho-thay-giao

http://globedia.com/cap-nhat-mau-qua-tang-giao-doc-dao


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
4380
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.