Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que 24hsuckhoe escriba una noticia?

Dài bao quy đầu cắt trong bao lâu

05/11/2020 10:26 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Cách điều trị tốt nhất khi bị dài bao quy đầu là tiến hành cắt bỏ vùng da quy đầu thừa

Cách điều trị tốt nhất khi bị dài bao quy đầu là tiến hành cắt bỏ vùng da quy đầu thừa. Thủ thuật này không quá phức tạp cũng không tốn quá nhiều thời gian. Do đó không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc của bạn. Vậy chính xác thời gian cắt dài bao quy đầu là bao lâu? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

THỜI GIAN CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ BAO LÂU?

Bao quy đầu dài không chỉ khiến cho việc vệ sinh khó khăn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm. Nó còn ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục chính vì vậy khi bị dài bao quy đầu bạn cần điều trị sớm để tránh những biến chứng không hay.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật thường được chỉ định cho những người bị dài bao quy đầu. Thủ thuật này không quá phức tạp, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên khoa để loại bỏ vùng da bao quy đầu thừa. Sau đó tiến hành khâu lại vết thương và khử trùng, băng bó. Bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được tiến hành với quy trình như sau:

Bác sĩ tiến hành thăm khám lâm sàng, kiểm tra tình trạng dài bao quy đầu.

Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh nhân có đáp ứng sức khỏe để thực hiện thủ thuật hay không.

Vệ sinh và gây tê tại chỗ để tránh gây đau cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Cắt da bao quy đầu thừa và tạo hình lại da quy đầu sao cho quy đầu dương vật được lộ ra.

Khâu vết thương và vệ sinh, sát trùng để tránh viêm nhiễm phát sinh.

Băng bó vết thương và kết thúc thủ thuật.

Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

Quy trình này có thể thực hiện và kết thúc trong 1 buổi sáng hoặc vài tiếng đồng hồ. Có nghĩa là bạn chỉ cần 1 buổi sáng khi muốn cắt bao quy đầu. Riêng thời gian cắt dài bao quy đầu sẽ chỉ mất khoảng 15 – 30 phút tùy thuộc vào một số yếu tố như:

Phương pháp cắt bao quy đầu:

Nếu bạn chọn các phương pháp truyền thống thời gian thực hiện có thể lâu hơn. Có những ca có thể lên đến 45 phút mới thực hiện xong.

Các phương pháp hiện đại thường mất ít thời gian hơn. Thông thường chỉ khoảng 10 – 20 phút.

Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay? NHẤN TẠI ĐÂY để được giải đáp!

Trình độ bác sĩ thực hiện:

Những bác sĩ có kinh nghiệm có chuyên môn có thể thực hiện thuần thục các thao tác. Nhờ vậy tiết kiệm được thời gian, thực hiện được nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được an toàn, không sai sót.

Những bác sĩ chưa có kinh nghiệm khả năng ứng biến với tình huống còn yếu. Thực hiện thủ thuật cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Tình trạng dài bao quy đầu:

Nếu bao quy đầu quá dài và phát sinh viêm nhiễm thì bạn sẽ cần loại bỏ viêm nhiễm trước. Sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu. Loại bỏ bao quy đầu quá dài thì thời gian cũng có thể lâu hơn.

Ngược lại khi bao quy đầu không quá dài, không có viêm nhiễm thì thực hiện cắt bao quy đầu cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cắt bao quy đầu dài là bao lâu. Để thực hiện thủ thuật này được an toàn và nhanh chóng bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ y tế uy tín. Nơi có các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Tuyệt đối không chọn những cơ sở kém chất lượng để tránh những biến chứng không hay.

CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN NHẤT?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt dài bao quy đầu an toàn tại Nam Định, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Việt. Tại đây đáp ứng được tất cả các điều kiện để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu được an toàn như:

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại:

Hiện nay phòng khám Bảo Việt đang áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến để loại bỏ dài bao quy đầu. So với các phương pháp truyền thống phương pháp này có những ưu điểm nổi bật như:

Thời gian thực hiện nhanh chỉ mất khoảng 10 – 15 phút.

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, không để lại sẹo, đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Công nghệ hiện đại, hạn chế chảy máu, không biến chứng.

Hạn chế đau đớn cho người bệnh, hỗ trợ phục hồi nhanh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người có chuyên môn giỏi. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cắt bao quy đầu được chính xác và an toàn nhất. Không để xảy ra biến chứng, không tái phát.

Phòng thủ thuật hiện đại:

Phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối. Được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất. Đồng thời tất cả các dụng cụ, thiết bị dùng để thực hiện thủ thuật đều được vô trùng sạch sẽ. Do đó đảm bảo không phát sinh viêm nhiễm.

Chi phí thực hiện hợp lý:

Mọi chi phí thực hiện đều được niêm yết công khai minh bạch. Từ chi phí xét nghiệm đến thực hiện thủ thuật đều được thông báo cụ thể cho người bệnh. Đặc biệt phòng khám hiện nay đang có các gói khám chữa bệnh ưu đãi giúp bệnh nhân tiết kiệm được tiền điều trị bệnh.

Cắt dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Việt thời gian thực hiện chỉ khoảng 10 – 15 phút. Bệnh nhân có nhu cầu hãy đến phòng khám tại 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định. Hoặc gọi đến số 1800.6512 nếu cần tư vấn thêm về thủ thuật này.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc cắt dài bao quy đầu mất bao lâu. Đồng thời chọn cho mình địa chỉ uy tín, thực hiện cắt dài bao quy đầu được nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm:

giá cắt bao quy đầu

khám nam khoa có đắt không

Chuỗi hạt ngọc dương vật


Sobre esta noticia

Autor:
24hsuckhoe (7 noticias)
Visitas:
4307
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.