Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Bm737011a escriba una noticia?

Bm7370-11a

18
- +
31/03/2021 10:44 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Đồng hồ Citizen BM7370-11A chứa đựng nét đẹp đặc biệt

Citizen xuất hiện và gửi đến khách hàng các sản phẩm có định dạng mã hóa về kiểu dáng, màu sắc nhưng giá thành so với hợp lý trường quay lại. Chính vì vậy, nhiều thiết kế của hãng đã nhanh chóng được khách hàng thu hút và tin tưởng lựa chọn ngay. Citizen BM7370-11A cũng nằm trong số đó.

Đồng hồ Citizen BM7370-11A chứa đựng nét đẹp đặc biệt

❆ Cảm tình của người sử dụng với phong cách có phần cá tính cũng như sành điệu, phiên bản lần này sẽ là gợi ý cho những ai ưa chuộng phong cách phóng đại không gò bó.

Đồng hồ Citizen BM7370-11A

Thiết kế mặt đồng hồ

 Xem thêm thông tin tại:  https://www.flickr.com/groups/14727055@N24/discuss/72157717056549781/

❆ Mặt số của Citizen BM7370-11A tỏa sáng với đường kính 41.5mm và chiều dày 9.3 chuẩn mm đúng với nam đồng hồ. Add to That, this size is also doing nổi bật lên các chi tiết khác nhau, tăng phần sắc đẹp hơn cho phiên bản.

❆ Đúng như “phong cách” của Seiko, hãng chọn kính Sapphire làm chất lượng cho chủ nhân của mình. Bộ phận quan trọng của sản phẩm vì vậy cũng trở nên nhẹ nhàng và trơn láng hơn rất nhiều.

❆ Bắt gặp trên mặt số chính là họa tiết Guilloche quen thuộc với đường nét lặp lại toàn diện. Tuy nhiên, kiểu trang trí này vẫn pha chút nhẹ nhàng để tôn lên nét quyến rũ đầy tinh tế cho cánh mày râu của chúng ta.

❆ Các kim chỉ và vạch số mạnh mẽ trình chiếu thời gian được hiển thị rõ ràng để định giờ thông tin mà khách hàng cập nhật ở mức chính xác nhất.

❆ Bao bọc Citizen BM7370-11A thành chính là kim loại tỏa sáng rực rỡ. This screen code as the version to make the importanter, Special is the same time and sure.

Objects face of Citizen BM7370-11A

Bộ phận dây đeo thông

 Thông tin chi tiết tại:  https://wakelet.com/wake/UOWBKkHXmZZCm9zPeYCXN

❆ Dây đeo linh hoạt luôn là yếu tố được chúng ta quan tâm khi sử dụng đồng hồ. Chính vì vậy, Citizen BM7370-11A đã chọn chất liệu da để giãn mức độ cho chúng ta ở mức tối đa, cực kỳ thoải mái.

❆ Hơn nữa, vẻ đẹp trơn láng cùng tông đen và nhìn mềm mại của chi tiết cũng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ trang phục bất kỳ.

❆ Ngoài ra, một số khách hàng thường gặp khó khăn trong vấn đề điều chỉnh dây kích thước để vừa tay mình nên chất liệu mà Citizen BM7370-11A use for the section on also help this effect of you don't come back nữa.

Máy bên trong

❆Bằng đại công nghệ và mục tiêu để người dùng có thể trải nghiệm một thiết kế tiết kiệm cũng như thân thiện với môi trường, máy Eco - Drive mà Citizen BM7370-11

❆ Với đơn phương pháp khi bạn chỉ cần đặt sản phẩm tại chỗ có điều kiện ánh sáng tốt, hệ thống có thể hấp thụ và duy trì trạng thái làm việc để chúng ta ổn định đến vài lần.

❆ Không cần ghim, không cần thay, đây có thể xem là cơ chế hoạt động tiện lợi mà hiện tại được rất nhiều hãng đồng hồ uy tín sử dụng.

Các thông số kỹ thuật

 Xem thêm thông tin về:  cửa hàng bán đồng hồ casio

Thương hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản phẩm: BM7370-11A

Xuất xứ: Nhật Bản

Giới tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Trầy)

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 41, 5 mm

Trang Độ Mặt Số: 9, 3 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt: Số Trắng

Chống Nước: 10 ATM

Chức năng: Lịch Ngày

Các tính năng nổi bật

❆ Trang bị những tính năng vừa đủ để mọi người thoải mái sử dụng Citizen BM7370-11A, phiên bản đã được bảo đảm về mức độ chống nước rất cao cho mình với 10ATM thông tin. This is the mode that all activity can the thao, kể cả lặn có thể được sản xuất chinh phục.

❆Seiko đã đưa vào thiết kế của ngày mình Lịch như khác đồng hồ để cung cấp thời gian có thể hơn mà ngay khi nhìn vào mặt số, chúng ta sẽ theo dõi được.

Giá bán và chính sách bảo hành

❆ Citizen BM7370-11A lên kệ ở Đồng Hồ Hải Triều với mức chi phí chỉ có 6.950.000 VNĐ (cập nhật 22/12/2020). Giá thành siêu tiết kiệm khi mua một phiên bản nổi bật trong dòng Citizen sẽ phù hợp với rất nhiều khách hàng đối tượng.

❆ Không chỉ cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm toàn bộ mà thiết kế bảo đảm cho hoạt động của mình diễn ra bình thường và có thể sửa chữa khi hệ thống hằng số Time 1 năm Quốc Tế và bài hát 5 năm đã được trang bị đồng hồ.

HFRHUONG-T.MINH-TRANQUYEN


Sobre esta noticia

Autor:
Bm737011a (1 noticias)
Visitas:
664
Licencia:
Copyright autor
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.