Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Narihealthy escriba una noticia?

Benh vien da lieu Can Tho: thong tin can biet

10/11/2020 04:32 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Benh nhan co nhu cau kham da lieu o Can Tho, can tham khao ngay dia chi Benh vien da lieu Can Tho de tham kham va dieu tri tot nhat

Đây là bệnh viện khám chữa bệnh da liễu uy tín ở khu vực tỉnh Cần Thơ nói riêng và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Nếu bạn muốn được tìm hiểu rõ hơn thì nội dung bài viết bệnh viện da liễu Cần Thơ dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ cùng bạn!

ĐÔI NÉT CƠ BẢN VỀ BỆNH VIỆN DA LIỄU CẦN THƠ

Nhắc đến bệnh viện da liễu Cần Thơ thì như đã nói đây là địa chỉ khám và chữa các bệnh lý da liễu uy tín chất lượng với những thông tin cơ bản như sau:

Địa chỉ và lịch làm việc bệnh viện

Bệnh viện được thành lập vào những năm 1976 trực thuộc Sở Y Tế Cần Thơ và được tọa lạc ở số 12/1 đường 3/2 thuộc Phường Hưng Lợi, Bến Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật với thời gian cụ thể như sau: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h00 và buổi chiều từ 13h đến 17h. Ngoài ra bệnh viện cũng làm việc ngoài giờ nhưng không cố định giờ khám và bác sĩ khám.

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện da liễu Cần Thơ qua số điện thoại 0292-383.8920 hoặc theo địa chỉ mail bvdalieucantho@gmail.com. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn từ 7h30 hoặc có thể đặt trước 1 ngày để tiện lợi hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Chức năng, nhiệm vụ bệnh viện da liễu Cần Thơ

Bệnh viện da liễu Cần Thơ không chỉ là địa chỉ khám và chữa bệnh da liễu mà đồng thời nơi đây còn chính là:

♦ Cơ sở thực hành của trường ĐH Y dược Cần Thơ để đào tạo nguồn lực cán bộ y tế cho bậc ĐH hoặc sau ĐH.

♦ Huấn luyện ban cán bộ y tế các cấp chuyên ngành Da liễu cho các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long.

♦ Bệnh viện thực hiện các chỉ đạo tuyến đối với hoạt động chuyên ngành Da liễu của khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

♦ Đồng thời bệnh viện da liễu Cần Thơ cũng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học ở nhiều lĩnh vực, hợp tác quốc tế.

Cơ cấu tổ chức và đội ngũ bác sĩ

Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh viện chúng tôi cũng xin được đưa ra thông tin cơ cấu tổ chức và đội ngũ y bác sĩ. Theo đó hiện tại thì bệnh viện có 2 thành viên trong Ban Giám đốc. Tổng số lượng cán bộ viên chức là 96 người. Cán bộ viên chức được bố trí, phân công đúng nhiệm vụ theo chức danh nghề nghiệp cũng như năng lực, trình độ chuyên môn.

Hầu hết đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng của bệnh viện da liễu Cần Thơ đảm bảo chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa còn tận tâm tận lực với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ của bệnh viện còn được tham gia vào những đề tài nghiên cứu khoa học và hướng dẫn, đào tạo cán bộ của các tỉnh miền Tây ngành da liễu.

THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ BỆNH VIỆN DA LIỄU CẦN THƠ

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân thì hiện tại bệnh viện da liễu Cần Thơ có đầy đủ các chuyên khoa, dịch vụ như sau:

Về chuyên khoa tại bệnh viện

Bệnh viện có 5 khoa với chức năng, nhiệm vụ riêng nhưng đều có chung mục đích hỗ trợ tốt nhất quá trình khám chữa bệnh. Cụ thể 5 khoa là: Khoa dược; Khoa nội trú; Khoa khám bệnh; Khoa xét nghiệm; Khoa thẩm mỹ da được thành lập vào năm 2018.

Dịch vụ của bệnh viện

Để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh da liễu đang ngày càng tăng cao ở thành phố Cần Thơ cũng như các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Thì hiện tại bệnh viện da liễu Cần Thơ phát triển nhiều dịch vụ khác nhau đó là:

Điều trị chàm, mụn nhọt, vảy nến, zona; Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục; Xóa sẹo thâm, nám, tàn nhang, khuyết điểm trên da sau điều trị bệnh; Tư vấn chăm sóc thẩm mỹ da liễu…

Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ còn thực hiện tư vấn chế độ ăn uống nghỉ ngơi, cách thức chăm sóc da an toàn phù hợp mọi lứa tuổi. Bệnh viện thực hiện phẫu thuật laser CO2 siêu xung, xóa sẹo, xóa xăm, phẫu thuật laser an toàn. Điều trị nám do cơ địa, do môi trường thông qua phương pháp cực kỳ hiện đại là lase Qswich and Yag.

Đến với bệnh viện da liễu Cần Thơ thì bệnh nhân còn được trẻ hóa da, xóa mờ nếp nhăn, vết đồi môi bằng công nghệ laser Fractional Linexel. Bệnh viện có những chuyên khoa đặc biệt khác nữa như là Thần kinh; Miễn dịch và Lây nhiễm mục đích mang lại hiệu quả tốt nhất khi chẩn đoán chữa trị bệnh.

 

Https://dakhoanguyentrai.vn/cach-quan-he-lau-xuat-tinh-lieu-co-tac-dung-that-su.html

 


Sobre esta noticia

Autor:
Narihealthy (115 noticias)
Visitas:
4136
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.